gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Bạn đã sử dụng giàn phơi đồ Duy Lợi đúng cách ?

Dàn phơi thông minh ngày càng trở nên phổ biến hơn trong xã hội. Hôm nay, gianphoidoduyloi.com sẽ chia sẻ với các bạn cách sử dụng giàn phơi Duy Lợi đúng cách.
Chỉ sau vài năm được giới thiệu trên thị trường, giàn phơi quần áo Duy Lợi ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ từ đông đảo các chị em phụ nữ. Những tiện lợi mà giàn phơi thông minh mang lại đã giúp sự phổ biến của nó tăng nhanh trong những năm vừa qua. Mặc dù vậy, đây vẫn là một sản phẩm mới, thế nên vẫn có rất nhiều người chưa biết cách sử dụng đúng để có thể giữ gìn giàn phơi đồ trong trạng thái tốt nhất mà không làm giảm tuổi thọ của giàn phơi. Bên cạnh đó, thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa đặc trưng của Việt Nam rất dễ làm hư hỏng các thiết bị thông minh nếu không có cách bảo quản chính xác.

gian-phoi-do-thong-minh-gp-318

Vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các lưu ý khi sử dụng để giàn phơi đồ Duy Lợi không bị giảm chất lượng sau một thời gian sử dụng.
– Để giàn phơi ở nơi thông thoáng, tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời. Điều này không chỉ giúp quần áo của gia đình bạn nhanh khô mà còn tránh cho quần áo bị mùi hôi, ẩm mốc khi phơi ở nơi quá ẩm ướt. Đồng thời, giàn phơi inox của bạn cũng sẽ không bị rỉ sét, một căn bệnh đáng sợ làm giảm mạnh tuổi thọ đối với mọi đồ dùng kim loại trong nhà bạn.

Sử dụng giàn phơi đồ gắn trần để tránh vướng đường đi và tiết kiệm diện tích
– Tránh đặt nơi nhiều người đi qua để tránh vướng đường đi và va chạm không đáng có với mọi người có thể làm hỏng giàn phơi inox.
– Chỉ phơi quần áo trong phạm vi số cân nặng mà giàn phơi đồ chịu được. Thông thường với các giàn phơi trên thị trường hiện nay là tầm 20 kg (sản phẩm của công ty chúng tôi chịu tải được 45kg cho phép bạn phơi nhiều đồ hơn). Nếu bạn phơi quá nặng có thể khiến giàn phơi thông thường bị gãy dẫn đến hỏng giàn, không phơi được đồ sau này.
– Chú ý đến hướng quay khi sử dụng tay quay.
– Gọi cho chúng tôi ngay khi có bất kỳ sự cố nào liên quan đến giàn phơi Duy Lợi để được chúng tôi tư vấn tại chỗ hoặc đến tận nơi để sửa chữa. Trong trường hợp bạn tự mày mò sửa chữa rất có thể sẽ khiến tình trạng của giàn phơi đồ trở nên tồi tệ hơn.
– Cất giàn phơi vào trong nhà nếu không sử dụng để tránh nắng mưa có thể làm hỏng phần kim loại của giàn phơi quần áo.

dan-phoi-thong-minh-3

Bộ tời và tay quay của giàn phơi đồ Duy Lợi cần bôi dầu định kỳ
– Ngoài ra, các bạn nên kiểm tra giàn phơi đồ định kỳ. Khi thấy giàn phơi có dấu hiệu bị khô dầu, bạn cần bôi trơn dầu cho bộ tời để bộ quay của giàn phơi hoạt động tốt hơn.
– Lưu ý với các gia đình có trẻ nhỏ không nên để trẻ đu bám vào giàn phơi. Một là đối với một số bé có thể sẽ quá tải trọng mà giàn phơi chịu được, hai là sẽ rất nguy hiểm nếu bé té ngã.
Ngoài các lưu ý với việc sử dụng giàn phơi ở trên, gianphoidoduyloi.com cung cấp thêm cho các bạn một số lời khuyên khi phơi quần áo như:
– Tránh phơi quần áo ở nơi nắng gắt vì sẽ làm quần áo dễ bạc màu. Điều này cũng không tốt cho giàn phơi.
– Không nên phơi quần áo ẩm trong nhà vì sẽ không tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
– Giũ quần áo trước khi phơi để quần áo không bị nhăn nhúm khi khô.
– Phơi giãn cách để quần áo nhanh khô hơn.
Với những lời khuyên trên, gianphoidoduyloi.com hy vọng có thể giúp bạn có đủ các thông tin để sử dụng hiệu quả giàn phơi đồ Duy Lợi. Mọi thắc mắc khác các bạn có thể liên hệ qua số 0907 781 449 hoặc số 08 66 845 308 ở Hồ Chí Minh và số 0912 649 804 hoặc số (04) 6327 1942 ở thủ đô Hà Nội để nhận được sự tư vấn tốt nhất.
Cám ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC