gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Bạt che nắng chung cư – sản phẩm tuyệt vời

Bạn đang sống trong một tòa chung cư và đó là một không gian cao, lớn, trống trải khi không có cây cối hay bất kỳ vật gì có thể che chắn cho căn hộ của mình. Bạn đang cảm thấy khó chịu mỗi khi ánh nắng mặt trời chiếu xuyên vào trong nhà mà chưa có cách giải quyết chúng bởi không gian nhỏ lại không thể xây dựng thêm bên ngoài? Vậy thì bạt che nắng chung cư sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Vì sao cần có bạt che nắng chung cư ?

Kết cấu của các tòa nhà chung cư thường thiên về chiều cao mà không phải chiều rộng, thiết kế phòng ở thì thấp, ban công nhỏ hẹp. Thiết kế ấy khiến cho căn hộ của bạn sẽ phải chịu cái nắng gay gắt trong nửa ngày, hay mỗi khi mưa gió thì nước hắt vào tận trong nhà. Nhưng chỉ cần có tấm bạt che nắng mưa ban công là bạn đã giải quyết được vấn đề rồi. Khi ấy bạt che nắng sẽ cản toàn bộ nắng mưa mang lại không gian mát mẻ, không ráo mỗi khi mưa nắng thất thường nữa.

Ở chung cư thường lắp đặt máy giặt, điều hòa hay để đồ ở phía ngoài ban công khiến chúng gần như phải hứng chịu hết mọi kiểu tác động của thời tiết và làm giảm độ bền của máy. Nhưng một khi đã có bạt che nắng ban công thì khác. Khi đó đồ đạc, máy móc, thiết bị của bạn là hoàn toàn an toàn.

bat-che-nang-ban-cong

Bạt che nắng tạo không gian mát mẽ tự cuốn

Ưu điểm của bạt che nắng chung cư

Ngoài ra việc sử dụng bạt che nắng che mưa cho ban công là rất dễ dàng, thuận tiện, bạt được kéo ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không tốn thời gian, công sức trong khi tác dụng che mưa che nắng là 100%.

Không mất thêm diện tích căn hộ của bạn bởi rèm vải che nắng rất gọn nhẹ.

Thi công cho bạt che nắng chung cư rất nhanh gọn, không phải xây chát, khoan đục nhiều.

Là sản phẩm an toàn cho các thành viên trong gia đình.

Sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã, khích thước cho bạn thoải mái lựa chọn.

Giá bạt che nắng rẻ hơn nhiều so với lắp đặt,  xây dựng mái hiên.

ban-bat-che-nang-tphcm

Bạt che nắng chung cư tô điểm cho ngôi nhà của bạn

Một số loại bạt che nắng chung cư bạn cần biết

Chung cư người ta thường thiên về nhanh, gọn, hiện đại mà đẹp vì thế nên bạt che nắng cũng phải là loại tiện lợi nhất, không tốn diện tích, có thể làm bên trong của ban công mà không thò ra ngoài. Vậy bạn nên chọn cho ngôi nhà của mình những chiếc bạt che nắng tay quay, bạt che nắng tự cuốn hay bạt che nắng tự động là thích hợp nhất.

Bạt che nắng chung cư là vật dụng cần thiết như vậy, tiện lợi, hữu ích như vậy thì chẳng có lý do gì mà không sử dụng sản phẩm che mưa cản nắng này.

Sản phẩm cùng hệ thống của công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Duy Lợi như: giàn phơi, dàn phơi thông minh, lưới an toàn ban công

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC