gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Cách lựa chọn giàn phơi quần áo trong nhà

Hiện nay có nhiều loại giàn phơi với nhiều kích cỡ khác nhau, tùy theo không gian lắp đặt mà có nhiều lựa chọn giàn phơi quần áo trong nhà.
Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ từ 40-60m² thì diện tích trong nhà khá nhỏ nên ban công cũng chiếm một phần rất nhỏ.
Đối những ban công này bạn nên sử dụng loại giàn phơi gắn trần nhà có cây treo móc dài tầm 1,5-2,5m. Loại giàn phơi gắn trần nhà này rất cơ động dễ dàng sử dụng. bạn có thể dùng tay quay để nâng lên hạ xuống dễ dàng. Khi không phơi đồ bạn có thể kéo thanh phơi lên cao. Giúp tiết kiệm không gian.

gian-phoi-thong-minh-gp13-2015

giàn phơi thông minh duy lợi giá rẻ

Đối với ban công nhỏ hẹp không có không gian phơi trên ban công. Bạn có thể sử dụng loại giàn phơi kéo ngang gắn tường nhà. Loại gian phơi này được thiết kế kiểu zích zắc, Một đầu gắn cố định vào tường, đầu khia bạn có thể kéo ra ngoài khi phơi đồ và kéo gọn lại khi không phơi, rất tiện dụng.

gian-phoi-keo-ngang-kn03

giàn phơi thông minh kéo ngang chất lượng cao

Đối với những ban công cao, bạn có thể sử dụng loại giàn phơi thông minh điều khiển từ xa. Đây cũng chính là loại giàn phơi gắn trần nhà, nhưng được thiết kế tự động và có đèn diệt khuẩn. Giúp quần áo mau khô và sạch vi khuẩn

gian-phoi-do-thong-minh-1888HD

giàn phơi đồ thông minh tphcm

Lựa chọn giàn phơi quần áo một cách đúng đắng phù hợp giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, tô điểm và góp phần làm cho căn hộ bạn thêm hiện đại

Thẻ:,


TIN TỨC KHÁC