gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Có nên lắp lưới an toàn ban công?

Ngày càng có nhiều khu chung cư cao tầng mọc lên giữa các đô thị đông đúc, do đó có nên lắp lưới an toàn ban công phải chăng giải pháp hiệu quả để giải bài toán đảm báo tính an toàn cho ban công các khu chung cư?

Có nên lắp lưới an toàn ban công?

Ngày càng có nhiều hộ gia đình chuyển vào các khu chung cư cao tầng do chi phí tiền nhà, tiền điện nước thường rẻ hơn rất nhiều so với trọ bên ngoài. Thế nhưng, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì liệu các ban công của các khu chung cư cao tầng có an toàn?

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-2

 

lưới an toàn ban công cho khu chung cư

Câu hỏi trên được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ ở độ tuổi 3 -8 tuổi là độ tuổi trẻ thường nghịch ngợm, nô đùa thế nên việc bảo đảm an toàn cho các ban công chung cư cao tầng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Và hiện nay thì việc sử dụng lưới an toàn ban công để đảm bảo an toàn ban công đang là biện pháp hữu hiệu.

Vậy có nên lắp lưới an toàn ban công? Do lưới an toàn ban công là vật liệu mới nên nhiều người còn e dè tính khả thi cũng như tính ứng dụng của lưới an toàn ban công. Tuy nhiên, lưới an toàn ban công có khá nhiều ưu điểm.

Ưu điểm của lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn ban công không bị gỉ sét theo thời gian. Do cấu tạo của lưới an toàn ban công là bên trong lõi thép, bên ngoài được bọc một lớp nhựa dẻo PVC hoặc PU, nên rất bền theo thời gian, chịu được nắng nóng, mưa gió, rất phù hợp với khí hậu gió mùa của Việt Nam. Do không bị gỉ sét nên tính thẩm mỹ của lưới an toàn ban công cao, và sau khi sử dụng một thời gian không bị đứt nên vẫn đảm bảo tính an toàn cho ban công.

luoi-an-toan-lan-can

Ngoài ra, còn có một khung nhôm định hình có tác dụng tạo hình dáng cho lưới an toàn ban công nên lưới an toàn ban công rất chắc chắn. Bên cạnh đó, lưới an toàn ban công được bắt chặt vào tường nhờ ốc vít siết chặt.

 Cùng với đó, chi phí lắp đặt lưới an toàn ban công cũng không cao, việc mua lưới an toàn  ban công cũng rất dễ dàng do hệ thống phân phối lưới an toàn ban công có mặt trên toàn quốc.

luoi-an-toan-ban-cong-cho-nha-biet-thu-2

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm lưới an toàn ban công trên website của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất.


TIN TỨC KHÁC