gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi chung cư Duy Lợi giúp việc phơi quần áo thuận tiện hơn

Giàn phơi chung cư Duy Lợi là sản phẩm giàn phơi dành riêng cho các hộ gia đình sống ở các khu chung chung cư cao tầng; nó giúp cho việc phơi quần áo của bạn thuận tiện hơn. Vậy giàn phơi chung cư Duy Lợi có đặc điểm gì?

dan-phoi-thong-minh-hop-kim-nhom-duy-loi

Giàn phơi chung cư Duy Lợi

Tìm hiểu giàn phơi chung cư Duy Lợi

Giàn phơi chung cư Duy Lợi là loại giàn phơi có thiết kế đặc biệt.

Về cấu tạo thì 1 giàn phơi chung cư điển hình thường có 2 – 3 thanh treo dùng để phơi quần áo. Trên các thanh treo này có các lỗ treo ( gọi là khoen treo) dùng để treo quần áo khi phơi. Nếu như thanh treo thường được làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm là những loại vật liệu cứng cáp, giúp thanh treo có đủ khả năng chịu lực cũng như tải trọng của giàn phơi thì các khoen treo sẽ được làm bằng inox hoặc bằng nhựa cao su tổng hợp PVC ( nếu khoen treo làm bằng nhựa thì giàn phơi sẽ có giá thành rẻ hơn nhưng không được bền như khoen treo làm bằng inox).

Về kiểu dáng thì giàn phơi chung cư Duy Lợi rất đa dạng về kiểu dáng. Một số kiểu dáng thông dụng, được mọi người dùng yêu thích là các loại giàn phơi chữ H, chữ I có gắn bánh xe lăn bằng cao su nhằm nâng cao tính năng động của giàn phơi; giúp người dùng có thể tùy chỉnh hướng phơi theo hướng gió, hướng nắng,.. rất thích hợp với các gia đình trong khu chung cư bị khuất nắng.

cau-tao-dan-phoi-thong-minh-duy-loi

Cấu tạo điển hình của giàn phơi chung cư

Trong khi đó, với những giàn phơi có cấu tạo tay xếp và được cố định vào tường nhà hay trần nhà lại giúp người dùng có thể tận dụng diện tích các bạn công cho việc phơi đồ cũng như các hoạt động khác trong cùng một lúc.

Ngoài ra với những gia đình bận rộn, không có quá nhiều thời gian phơi dành cho việc phơi đồ thì những loại giàn phơi thông minh với những thiết bị phụ trợ như bảng điều khiển từ xa, thiết bị sấy,.. lại là sự lựa chọn lý tưởng.

Đặt mua sản phẩm giàn phơi chung cư Duy Lợi như thế nào?

Quy trình đặt mua sản phẩm giàn phơi chung cư Duy Lợi rất đơn giản và tiện dụng cho người sử dụng.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi gắn trần Duy Lợi

Khi có nhu cầu đặt mua giàn phơi, quý khách hàng chỉ cần truy cập vào website http://gianphoidoduyloi.com/ hoặc gọi tới SĐT0986124301 để tìm hiểu về thông tin sản phẩm và thực hiện quá trình đặt mua giàn phơi  thì sản phẩm sẽ được vận chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm của công ty Duy Lợi.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC