gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi thông minh Duy Lợi tốt nhất cho gia đình bạn

Giàn phơi Duy Lợi là loại giàn phơi quần áo được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Vậy, giàn phơi thông minh Duy Lợi nào tốt nhất cho gia đình của bạn?

mau-gian-phoi-thong-minh-op-tran-duy-loi

Giàn phơi Duy Lợi

Giới thiệu giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi là loại giàn phơi tân tiến nhất hiện nay. Với kiểu dáng thiết kế mới lạ cùng ưu điewẻm vượt trội thì giàn phơi thông minh đang dần chiếm trọn thị trường giàn phơi đồ hiện nay.

Giàn phơi thông minh Duy Lợi được là từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Đây là loại vật liệu tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của loại vật liệu này là khả năng chống ăn mòn rất cao; không bị hoen gỉ dưới tác động mưa bão, sương gió từ môi trường. Chính vì thế, loại vật liệu hợp kim nhôm rất thích hợp với khí hậu ẩm ướt của nước ta.

gian-phoi-gia-re-hop-kim-nhom-gia-phoi-do

Giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi

Về cấu tạo thì giàn phơi thông minh gồm 3 bộ phận chính: thanh treo và khoen treo; tay quay và cuộn dây cáp; các bộ phận phụ trợ.

  • Thanh treo và khoen treo: thanh treo giàn phơi thường có dộ dài 1,5 – 2m và mỗi một giàn phơi thường có từ 2 – 3 thanh treo. Trên các thanh treo là các khoen treo dùng để cố định quần áo cần phơi, giúp quần áo không bị xô lệch hay bị bay mất khi có gió to.
  • Tay quay và cuộn dây cáp: đây là 2 bộ phận dùng để thay đổi chiều cao của giàn phơi. Do phải chống đỡ sức nặng của cả giàn phơi nên cuộn dây cáp đòi hỏi phải khỏe khoắn, cứng cáp nhưng vẫn phải mềm dẻo để có khả năng cuộn lại. Ngoài ra, với cường độ sử dụng cao thì tay quay sẽ thường được làm bằng hợp kim nhôm nguyên chất để không bị khoen gỉ trong quá trình sử dụng.
  • Các bộ phận phụ trợ: đây là các bộ phận có tác dụng hỗ trợ giàn phơi. Một số bộ phận phụ trợ lắp đặt kèm theo được người dân ưa chuộng là bộ phận máy sấy, bảng điều khiển từ xa,.. Đây là những thiết bị có tác dụng nâng cao hiệu quả sử dụng của giàn phơi thông minh.

Mua giàn phơi thông minh Duy Lợi ở đâu ?

cau-tao-dan-phoi-thong-minh-duy-loi

 

Cấu tạo giàn phơi Duy Lợi

Hiện nay các cửa hàng, siêu thị kinh doanh đồ gia dụng phân phối sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi, giá phơi đồ thông minh Duy Lợi có mặt trên 63 tỉnh thành. Tuy nhiên, trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái giàn phơi Duy Lơi không có chất lượng cao. Chính vì vậy, để đảm bảo mua đúng giàn phơi Duy Lợi chính hãng, quý khách hàng vui lòng truy cập website giàn phơi đồ Duy Lợi để xem danh sách các cửa hàng phân phối sản phẩm giàn phơi Duy Lợi trên toàn quốc.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC