gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi Duy Lợi là thương hiệu số 1 cung cấp giàn phơi chất lượng

Là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, giàn phơi Duy Lợi là thương hiệu số 1 cung cấp giàn phơi chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giàn phơi Duy Lợi nhé!

dan-phoi-thong-minh-hop-kim-nhom-duy-loi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Đặc điểm của giàn phơi Duy Lợi

Giàn phơi Duy Lợi có thể được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hoặc được sản xuất ở trong nước, nhưng điểm giống nhau của những sản phẩm giàn phơi này chính là chất lượng của sản phẩm.

Được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: ionx, hợp kim nhôm cao cấp,.. các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi luôn cho thời gian sử dụng sản phẩm được bền bỉ, lâu dài; thích hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nhiều nắng lắm mưa của nước ta.

giàn phơi thông minh duy lợi

Giàn phơi Duy Lợi gắn trần

Ngoài ra, với thiết kế 2 – 3 thanh treo cùng với 20 khoen treo trên 1 thanh treo đã giúp cho giàn phơi có thể phơi được tối đa 60 chiếc quần áo trên cùng 1 giàn phơi trong 1 lần phơi. Do đó, giàn phơi Duy Lợi giúp người dùng tiết kiệm thời gian đáng kể dành cho việc phơi đồ.

Bên cạnh đó, với hệ thống tay xếp có khả năng kéo dan, thu gọn thanh treo hay hệ thống tay quay – cuộn dây cáp nhằm điều chỉnh chiều cao giàn phơi,… đều là những thiết bị phụ trợ của giàn phơi giúp giàn phơi Duy Lợi không chiếm quá nhiều diện tích khi sử dụng. Rất thích hợp cho những gia đình sống ở khu chung cư cần sử dụng ban công với nhiều chức năng khác nhau.

Các loại giàn phơi Duy Lợi

Hiện nay Duy Lợi chuyên sản xuất và cung cấp, phân phối tất cả các sản phẩm giàn phơi có chất lượng cao trên thị trường.

Một số giàn phơi cổ điển của Duy Lợi được người dùng rất ưa chuộng như: giàn phơi chữ H, giàn phơi chữ I,.. có gắn thêm các bánh xe lăn bằng cao su tổng hợp nhằm làm tăng tính di động của giàn phơi.

Để giải quyết bài toán tiết kiệm diện tích thì Duy Lợi có những sản phẩm giàn phơi như: giàn phơi tay xếp ngang; giàn phơi gắn trần, giàn phơi ốp tường,…

gian-phoi-do-thong-minh-999

Cấu tạo giàn phơi quần áo Duy Lợi

Ngoài ra, giàn phơi Duy Lợi đã cung cấp cho người dùng 1 loại giàn phơi ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất: giàn phơi thông minh. Với bộ điều khiển từ xa thì việc sử dụng giàn phơi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, với giàn phơi thông minh, người dùng sẽ có thể khai thác triệt để các tiện ích mà giàn phơi Duy Lợi đem lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như danh sách báo giá các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi, quý khách vui lòng truy cập website http://gianphoidoduyloi.com/

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC