gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi Duy Lợi và những lợi ích khi sử dụng giàn phơi

Giàn phơi Duy Lợi là phương án tối ưu dành cho các giải pháp giải quyết vấn đề diện tích cho các căn nhà chặt hẹp. Bạn đã biết gì về giàn phơi Duy Lợi và những lợi ích khi sử dụng giàn phơi?

mau-gian-phoi-moi-nhat-cuoi-nam-2015

 

Giàn phơi đồ Duy Lợi

Tìm hiểu về giàn phơi Duy Lợi

Đã từ rất lâu, thương hiệu Duy Lợi trở thành “ thương hiệu quốc dân” về các loại sản phẩm gia dụng như: lưới ban công, võng xếp,… Trong đó các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi được nhiều người dùng rất ưa chuộng.

Các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu.

Về mẫu mã thì có giàn phơi cổ điển và giàn phơi hiện đại. Các sản phẩm giàn phơi cổ điển thì có các loại: giàn phơi chữ H, giàn phơi chữ I,…Giàn phơi hiện đại thì có giàn phơi tay xếp, giàn phơi ốp tường, giàn phơi thông minh,..

cac-mau-gian-phoi-keo-ngang

 

Giàn phơi tay xếp ngang Duy Lợi

Về chất liệu làm nên giàn phơi thì giàn phơi Duy Lợi được làm từ 2 chất liệu chính: hợp kim nhôm và inox cao cấp. Chúng đều là những chất liệu có khả năng chống ăn mòn, không bị hoen gỉ; là loại vật liệu thích hợp với khí hậu nắng lắm, mưa nhiều của nước ta.

Về kiểu dáng thì giàn phơi Duy Lợi được chia làm 2 loại: giàn phơi di động và giàn phơi cố định. Giàn phơi di động là giàn phơi được gắn thêm các bánh xe bằng cao su giúp giàn phơi có thể linh hoạt di chuyển còn giàn phơi cố định được gắn chặt vào tường nhà hoặc trần nhà. 2 loại kiểu dáng này đều là những kiểu dáng giúp tiết kiệm không gian, diện tích 1 cách tối đa khi cần sử dụng giàn phơi.

Những lợi ích khi sử dụng giàn phơi

Giàn phơi Duy Lợi đem tới rất nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc phơi đồ.
  • Cùng 1 lúc có thể phơi được nhiều quần áo ( có thể phơi tối đa là 50 – 70 chiếc quần áo trong 1 lần phơi)
  • Tiết kiệm không gian cho mục đích phơi đồ.
  • Dễ dàng sử dụng; thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.
  • Thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư, mua mới và lắp đặt các sản phẩm giàn phơi.
  • Là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Duy Lợi nên có mức giá cũng như chương trình ưu đãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm giàn phơi phù hợp với nhu cầu của người Việt Nam.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi2

 

Cấu tạo thanh treo giàn phơi thông minh Duy Lợi

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm giàn phơi cùng các chương trình khuyến mại mùa cuối năm của Duy Lợi, quý khách vui lòng truy cập website http://gianphoidoduyloi.com/ hoặc liên hệ theo số đường dây nóng0986124301

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC