gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi quần áo chung cư và những lưu ý về giàn phơi

Giải pháp tối ưu cho vấn đề phơi quần áo ở những khu chung cư bị bó hẹp về diện tích chính là sử dụng giàn phơi quần áo. Thế nhưng những vấn đề về giàn phơi quần áo chung cư và những lưu ý về giàn phơi lại là điều mà không nhiều người biết.

gian-phoi-cao-cap

Giàn phơi gắn trần cho ban công nhỏ hẹp

Tìm hiểu về giàn phơi quần áo chung cư

Giàn phơi quần áo chung cư là sản phẩm giàn phơi được thiết kế dành riêng cho các gia đình sống ở các khu chung cư cao tầng nên nó có cấu tạo phù hợp với đặc điểm bị bó hẹp về không gian diện tích của khu chung cư.

Đặc điểm nổi bật nhất của giàn phơi quần áo chung cư chính là hệ thống tay xếp cùng khớp nối linh hoạt. Một giàn phơi quần áo chung cư thông thường có từ 2 – 3 thanh treo được nối với nhau bằng các tay xếp. Các tay xếp này có những khớp nối linh hoạt giúp giàn phơi có thể kéo giãn các thanh treo khi sử dụng và thu gọn các thanh treo vào với nhau khi không cần sử dụng nữa. Với thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm diện tích mà giàn phơi quần áo chiếm dụng 1 cách tối đa.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Cấu tạo của giàn phơi chung cư

Bên cạnh đó, giống như mọi giàn phơi quần áo khác thì giàn phơi quần áo chung cư cũng được làm từ vật liệu nhôm inox cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ. Hệ thống tay quay – cuộn dây cáp bằng các sợi nhôm bện lại với nhau giúp người dùng có thể điều chỉnh chiều cao giàn phơi một cách dễ dàng, tiện lợi.

Những lưu ý khi sử dụng giàn phơi quần áo chung cư

Với cấu tạo như trên thì rất dễ dàng để có thể sử dụng thành thạo giàn phơi quần áo. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng giàn phơi nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Quay đúng chiều của hệ thống tay quay: giúp cuộn dậy cáp không bị rối hay bị tắc nghẽn trong quá trình nâng cao, hạ thấp giàn phơi.
  • Không tác dụng lực quá mạnh lên hệ thống khớp nối của giàn phơi để tránh tình trạng bị lỏng các ốc vít bắt chặt vào thanh treo giàn phơi.
  • Tra dầu máy định kì vào các khớp nối để các khớp nối có thể làm việc một cách trơn tru và linh hoạt.
  • Thường xuyên tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm của giàn phơi theo chu kì 6 tháng / lần để đảm bảo giàn phơi được hoạt động một cách nhịp nhàng, có hiệu quả

gian-phoi-keo-ngang-kn002

 

Giàn phơi tay xếp Duy Lợi

Mọi thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan tới giàn phơi quần áo chung cư, quý khách hàng có thể gọi tới số hotline 0907 78 56 39 để được tư vấn miễn phí.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC