gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi quần áo Duy Lợi là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn

Các sản phẩm giàn phơi quần áo là một trong những sản phẩm gia dụng được yêu thích trên thị trường hiện nay. Trong đó, giàn phơi quần áo Duy Lợi là giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.

cac-mau-gian-phoi-keo-ngang

Giàn phơi tay xếp ốp tường Duy Lợi

Tìm hiểu giàn phơi quần áo Duy Lợi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi là thương hiệu giàn phơi uy tín số 1 tại Việt Nam. Các sản phẩm giàn phơi có thể được sản xuất trong nước hoặc có thể nhập khẩu nguyên chiếc từ các nước Thái Lan, Sigapro, Đức,…

Các loại giàn phơi quần áo Duy Lợi cũng rất phong phú, đa dạng về kiểu dáng; thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Nếu gia đình bạn sống ở các khu chung cư cao tầng bị eo hẹp, giới hạn về diện tích có thể sử dụng các loại giàn phơi ốp tường, ốp trần có hệ thống tay xếp; hoặc vị trí dành cho việc phơi đồ của gia đình bạn là nơi khuất gió, khuất nắng thì bạn nên chọn những loại giàn phơi có tính di động như giàn phơi chữ I, chữ H có bánh xe lăn có thể dễ dàng điều chỉnh hướng phơi quần áo.

giàn phơi thông minh duy lợi

Giàn phơi quần áo gắn trần Duy Lợi

Còn nếu bạn ưa thích các đồ dùng công nghệ cao thì bạn có thể sắm sửa cho gia đình mình bộ giàn phơi thông minh Duy Lợi; vừa dễ sử dụng, lại có nhiều tính năng tiện ích, rút ngắn thời gian cho việc phơi đồ trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, giàn phơi quần áo Duy Lợi đều được làm bằng các vật liệu cao cấp như inox, hợp kim nhôm,.. Chúng đều là những vật liệu cho thời gian sử dụng lâu dài, bền chắc, không bị ăn mòn hay hoen gỉ do thời tiết hoặc tác động của môi trường bên ngoài.

Mua giàn phơi quần áo Duy Lợi ở đâu?

Hiện nay, thương hiệu Duy Lợi đã có các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm giàn phơi quần áo trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, dù ở bất cứ đâu, trong bất cứ thời gian nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi.

gian-phoi-do-thong-minh-999

Cấu tạo của giàn phơi quần áo

Khi mua các sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi chính hãng thì ngoài việc được đảm bảo chất lượng giàn phơi thì quý khách hàng có được hưởng những khuyến mãi ưu đãi về giá cả cũng như các chương trình bảo hành, bảo trì sản phẩm giàn phơi của công ty Duy Lợi. Để biết thêm thông tin các cửa hàng có bày bán các sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi, quý khách hàng vui lòng truy cập website http://gianphoidoduyloi.com/ hoặc gọi tới số 09077859639 để nhận sự tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn của công ty Duy Lợi.

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC