gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi quần áo inox có cấu tạo như thế nào ?

Ngày nay việc sử dụng các giàn phơi quần áo inox không còn là điều quá mới mẻ với mỗi gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình bị hạn hẹp về diện tích. Vậy giàn phơi quần áo inox có cấu tạo như thế nào?

Giàn phơi quần áo inox

Giàn phơi quần áo inox

Giới thiệu giàn phơi quần áo inox !

Giàn phơi quần áo inox là một trong những giàn phơi quần áo cao cấp của giàn phơi Duy Lợi. Giàn phơi quần áo inox có rất nhiều loại khác nhau. Có thể là giàn phơi quần áo inox được nhập khẩu từ Thái Lan, Italia,.. hoặc có thể là các giàn phơi được sản xuất trong nước. Với mỗi loại giàn phơi quần áo inox khác nhau, sẽ có đặc điểm và giá thành khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung thì những giàn phơi quần áo inox đều có những ưu điểm sau:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức dành cho việc phơi đồ.
  • Có cấu tạo, kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ giúp tiết kiệm tối đa diện tích.
  • Chất liệu của giàn phơi là những chất liệu cao cấp, chống ăn mòn cho thời gian sử dụng lâu, bền bỉ.
  • Có giá thành phù hợp với thu nhập của người dân nước ta.

dan-phoi-quan-ao-duy-loi-gia-re

Cấu tạo giàn phơi inox

Cấu tạo của giàn phơi quần áo inox Duy Lợi.

Để có những ưu điểm kể trên thì giàn phơi  inox Duy Lợi có những cấu tạo riêng biệt mà không phải loại giàn phơi nào cũng có. Dưới đây là cấu tạo chi tiết của một giàn phơi quần áo inox Duy Lợi điển hình.

  • Thanh treo: là các thanh dài dùng để treo quần áo, được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm inox cao cấp chống gỉ, chống ăn mòn. Thông thường 1 giàn phơi quần áo inox sẽ có từ 2 – 3 thanh treo với độ dài là 1m – 1,5m – 2m; tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.
  • Cuộn dây cáp: là bộ phận dùng để điều chỉnh chiều cao của giàn phơi. Do đó cuộn dây cáp phải chịu trọng lực của cả giàn phơi nên thường được làm bằng các sợi nhôm inox được bện chặn với nhau vừa có tác dụng tăng khả năng nâng đỡ giàn phơi cho cuộn dây cáp nhưng vẫn đủ mềm dẻo để có thể cuộn lại.
  • Tay quay: là bộ phận dùng để điều chỉnh độ dài của cuộn dây cáp. Là bộ phận được sử dụng thường xuyên nên nó được làm bằng chất liệu nhôm inox chống gỉ, chống ăn mòn.
  • Khoen treo: có tác dụng dùng để treo, cố định quần áo khi phơi; do đó các khoen treo này có thể được cố định hoặc cũng có thể di chuyển được. Thường được làm bằng nhựa hoặc inox.

tay-quay-dan-phoi-duy-loi

Tay quay giàn phơi inox

Với những cấu tạo trên thì giàn phơi quần áo inox Duy Lợi là một trong những giàn phơi quần áo được mọi người tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thẻ:, , , , , ,


TIN TỨC KHÁC