gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi và các nhu cầu sử dụng giàn phơi

Giàn phơi quần áo thông minh là sản phẩm giàn phơi được ưa chuộng trên thị trường đến từ thương hiệu Duy Lợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhu cầu sử dụng giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi nhé!

mau-gian-phoi-thong-minh-op-tran-duy-loi

Giàn phơi quần áo Duy Lợi

Nhu cầu sử dụng giàn phơi

Hiện nay, ở các thành phố lớn các dãy nhà mọc lên san sát nhau khiến cho việc tìm đúng hướng phơi để phơi khô quần áo một cách nhanh chóng dường như là nhiệm vụ bất khả thi với nhiều hộ gia đình.

Hay những gia đình sống trong các khu chung cư cao tầng bị bó hẹp về diện tích đã khiến cho việc dành không gian cho vấn đề phơi quần áo trở nên khó khăn.

cac-mau-gian-phoi-keo-ngang

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Để giải quyết tình trạng trên thì công ty Duy Lợi đã cho ra đời những sản phẩm giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi vừa không chiếm nhiều diện tích vừa có thể giúp người dùng phơi khô quần áo 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ sự hỗ trợ của các phụ kiện được lắp đặt kèm theo giàn phơi.

Chính vì lẽ đó mà nhu cầu sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng tăng cao; khiến cho giàn phơi thông minh trở thành 1 trong những sản phẩm gia dụng được yêu thích nhất trên thị trường trong thời gian qua.

Giới thiệu giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi

Là sản phẩm chủ lực của Duy Lợi nên giàn phơi quần áo thông minh có thiết kế và cấu tạo tỉ mỉ, chi tiết.

Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, các sản phẩm giàn phơi thông minh vừa chắc chắn, có khả năng chịu được tải trọng lớn lại có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.
Bên cạnh đó, với việc bố trí nhiều thanh treo trên cùng 1 giàn phơi sẽ giúp cho số lượng quần áo được phơi trong 1 lần phơi được tăng lên đáng kể.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi quần áo gắn trần

Ngoài ra với hệ thống khớp nối cùng với bộ phận tay quay – cuộn dây cáp có nhiệm vụ thay đổi chiều cao của giàn phơi cũng như xếp gọn giàn phơi khi không sử dụng đã giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa diện tích dành cho việc phơi đồ. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho những hộ gia đình bị bó hẹp diện tích.

Cùng với đó, chiếc điều khiển từ xa đi kèm theo giàn phơi thông minh là công cụ tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng điều khiển phương thức, cách hoạt động của giàn phơi thông minh từ xa, theo ý mình mà không tốn nhiều công sức hay phải tiếp xúc trực tiếp với giàn phơi để điều khiển nó.

Mọi thông tin về giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại website gianphoidoduyloi.com

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC