gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi thông minh Duy Lợi cho các hộ gia đình chung cư

Đối với nhiều hộ gia đình sống ở các khu chung cư cao tầng thì vấn đề sử dụng giàn phơi nào để có thể tiết kiệm diện tích tối đa là điều được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng bài viết “ giàn phơi thông minh Duy Lợi cho các hộ gia đình chung cư”.

gian-phoi-cao-cap

Giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Duy Lợi

Được tích hợp thiết kế và công nghệ hiện đại mới nhất, giàn phơi thông minh Duy Lợi có được rất nhiều ưu điểm:

  • Một giàn phơi có từ 2 – 3 thanh treo, mỗi thanh treo có chiều dài từ 1,2 – 1,5 mét nên có thể phơi tối đa 50 chiếc quần áo, cùng một lúc.
  • Được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp chống ăn mòn, chống hoen gỉ nên có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ; rất thích hợp với thời tiết ẩm ướt của nước ta.
  • Dễ sử dụng, mọi đối tượng đều có thể sử dụng dàn phơi thông qua bảng điều khiển từ xa.
  • Các phụ kiện phụ trợ như thiết bị sấy, tay quay,..giúp cho công việc phơi quần áo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

gian-phoi-do-sansaku-s02

Cấu tạo giàn phơi thông minh Duy Lợi

Tại sao nên sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi cho các hộ gia đình chung cư?

Hiện nay, các hộ gia đình ở các khu chung cư rất ưu chuộng sản phẩm giàn phơi thông minh đến từ thương hiệu Duy Lợi. Bởi giàn phơi thông minh Duy Lợi không chỉ có những ưu điểm kể trên mà nó có được tích hợp rất nhiều tính năng phù hợp với các căn hộ chung cư:

  • Được thiết kế gắn chặt vào tường nhà hoặc trần nhà và hệ thống điều khiển tay quay và cuộn dây cáp giúp giàn phơi có thể điều chỉnh được chiều cao khi sử dụng nên dù khi sử dụng giàn phơi để phơi đồ trên cao thì chủ nhà vẫn có thể tận dụng diện tích ban công bên dưới giàn phơi cho các mục đích khác: trồng cây, để đồ,…
  • Các thanh treo được thiết kế có chiều dài phù hợp, mỗi thanh treo lại có thể phơi được nhiều quần áo cùng một lúc nên có thể tiết kiệm thời gian cũng như diện tích tối đa cho việc phơi đồ. Do đó, giàn phơi thông minh rất thích hợp với các hộ gia đình ở khu chung cư, vốn dĩ đã rất eo hẹp về diện tích nhà ở.

gian-phoi-keo-ngang-kn002

Giàn phơi đồ thông minh xếp ngang Duy Lợi

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay giàn phơi thông minh Duy Lợi cho gia đình mình ngay trong ngày hôm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm, quý khách hàng vui lòng gọi tới số hotline0986124301 hoặc truy cập website giá phơi đồ để tham khảo bảng báo giá sản phẩm giàn phơi thông minh đa năng Duy Lợi, lưới an toàn ban công chung cư.

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC