gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi thông minh Duy Lợi và các hướng dẫn sử dụng giàn phơi

Là một trong những sản phẩm giàn phơi được ưa chuộng trên thị trường hiện nay nhưng còn có rất nhiều người còn đang mơ hồ về giàn phơi thông minh Duy Lợi và các hướng dẫn sử dụng giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-gp-14

Cấu tạo của giàn phơi thông minh

Giới thiệu giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi gia dụng chủ lưc của công ty Duy Lợi. Nó sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội về cấu tạo cũng như các tính năng hữu ích.

 Về cấu tạo thì giàn phơi thông minh Duy Lợi được là từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp hoặc là inox chống gỉ. Đây đều là những loại vật liệu có khả năng chống ăn mòn, cho thời gian sử dụng lâu dài.

gian-phoi-do-thong-minh-GP03-2015

Giàn phơi thông minh inox Duy Lợi

Ngoài ra, với công nghệ nhập khẩu từ nước ngoài cùng với sự tính toán tỉ mỉ của các kiến trúc sư về cách thiết kế, bố trí hệ thống tay xếp – cuộn dây cáp; chiều dài thanh treo, khoảng cách giữa các khoen treo,.. sao cho việc phơi đồ được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và quần áo được cố định, phơi khô 1 cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó thì giàn phơi thông minh Duy Lợi được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích:

  • Bô phận tay xếp giúp giàn phơi cố định vào tường nhà hoặc trần nhà giúp tiết kiệm diện tích tối đa cho việc phơi quần áo.
  • Hệ thống thiết bị, phụ kiện phụ trợ kèm theo giàn phơi như thiết bị sấy,.. giúp cho việc phơi khô quần áo trở nên đơn giản ngay cả trong trời mưa bão, ẩm ướt.
  • Bảng điều khiển từ xa giúp người sử dụng có thể thay đôi chiều cao giàn phơi, hướng phơi,… và đặc biệt là mọi đối tượng đều có thể sử dụng giàn phơi thông qua việc sử dụng bảng điều khiển này.

Các hướng dẫn sử dụng giàn phơi

Đối với các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi chính hãng thì luôn có bản hướng dẫn sử dụng giàn phơi kèm theo khi lắp đặt sản phẩm. Tuy nhiên, các khách hàng đều có thể liên hệ với các cửa hàng, đại lý gần nhất có phân phối sản phẩm này để nhận được sự hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể gọi tới số hotline0986124301 để nhận được những hỗ trợ, tư vấn miễn phí từ đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm của Duy Lợi.

gian-phoi-do-model-gp-9

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Để biết thêm chi tiết về danh sách các cửa hàng cũng như thông tin chi tiết, bảng báo giá, chương trình khuyến mãi, hậu mãi liên quan tới sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi, quý khách hàng vui lòng truy cập website http://gianphoidoduyloi.com/ và làm theo hướng dẫn tại website

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC