gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi thông minh Duy Lợi và những điều chưa biết

Giàn phơi thông minh Duy Lợi đang trở thành đồ dùng quen thuộc trong mỗi gia đình. Tuy nhiên giàn phơi thông minh Duy Lợi còn ẩn chứa rất nhiều điều chưa biết về sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bí mật thú vị về giàn phơi thông minh này nhé.

gian-phoi-gia-re-thong-minh-duy-loi-tot-nhat

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Những bí mật về cấu tạo của giàn phơi thông minh Duy Lợi

Rất nhiều người dùng còn nhầm lẫn rằng giàn phơi thông minh được làm từ sắt. Nhưng thực tế không phải vậy. Giàn phơi thông minh Duy Lợi được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp hoặc thép không gỉ; đây đều là những vật liệu có tính chống ăn mòn, chống hoen gỉ cao; giúp cho giàn phơi có thời gian sử dụng bền bỉ, lâu dài.

dàn phơi kéo ngang - giày phơi kéo ngang

Giàn phơi thông minh xếp ngang

Các khoen treo dùng để treo quần áo trên giàn phơi có thể làm bằng nhựa hoặc bằng hợp kim nhôm ( nếu là các khoen nhựa thì giá thành giàn phơi sẽ rẻ hơn so với giàn phơi có khoen treo làm bằng hợp kim nhôm ). Các khoen treo này có thể được cố định hoặc di động để sao cho việc treo móc quần áo lên thanh treo được dễ dàng vào khoảng cách giữa các quần áo được tối ưu, đảm bảo thời gian phơi khô quần áo là nhanh nhất.

Cùng với đó thì giàn phơi còn được lắp thêm các bộ phận như: thiết bị sấy, thiết bị là hơi,… giúp cho quần áo được phơi khô và không bị nhanh; rất phù hợp với người dùng bận rộn hay những gia đình sống trong khu vực mưa nhiều.

Mua sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi ở đâu ?

Hiện nay, giàn phơi Duy Lợi có các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, tìm mua các sản phẩm giàn phơi thông minh của Duy Lợi ở cả 63 tỉnh thành.

dan-phoi-thong-minh-3

Giàn phơi thông minh gắn tường

Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng bán các giàn phơi thông minh Duy Lợi là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nhằm thu lợi nhuận cao. Do đó, để đảm bảo mua được các sản phẩm chính hãng từ thương hiệu giàn phơi Duy Lợi. quý khách hàng nên tham khảo danh sách các cửa hàng, đại lý phân phối độc quyền sản phẩm giàn phơi Duy Lợi tại website giàn phơi đồ Duy Lợi.

Cùng với đó, khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi chính hãng, quý khách hàng sẽ được các chương trình khuyến mãi về giá cả sản phẩm, quà tặng kèm theo cũng như các chế độ bảo hành, bảo dưỡng giàn phơi định kỳ từ thương hiệu giàn phơi Duy Lợi.

Để biết thêm các thông tin sản phẩm, nhận sự tư vấn miễn phí, hãy gọi tới số hotline 0974 111 689 ngay trong ngày hôm nay.

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC