gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay

Việc sử dụng giàn phơi thông minh ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Trong đó, giàn phơi Duy Lợi là một trong những loại giàn phơi được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là “ giàn phơi thông minh loại nào tốt nhất hiện nay”

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi Duy Lợi

Giới thiệu giàn phơi thông minh Duy Lợi.

Giàn phơi thông minh Duy Lợi là một trong những sản phẩm giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay có mặt trên thị trường.

Một trong những lý do khiến cho mọi đối tượng khách hàng đều tin tưởng và lựa chọn sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi chính là do cấu tạo của giàn phơi thông minh Duy Lợi.

gian-phoi-thong-minh

Giàn phơi thông minh giá rẻ Duy Lợi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi có cấu tạo là một hệ thống các bộ phận thanh treo, tay xếp, tay quay, khoen treo được làm từ vật liệu hợp kim nhôm cao cấp. Đây là loại vật liệu chống ăn mòn, chống gỉ, thời gian sử dụng lâu dài; rất hợp với kiểu khí hậu ẩm gió mùa của nước ta.

Bên cạnh đó, loại giàn phơi này còn được lắp đặt thêm các thiết bị như: bảng điều khiển từ xa, thiết bị sấy,… Với bảng điều khiển từ xa, người dùng có thể dễ dàng thay đổi hướng phơi, điều chỉnh chiều cao của giàn phơi,..mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với giàn phơi. Với thiết bị sấy sẽ giúp sấy khô quần áo một cách nhanh nhất, ngay cả trong thời tiết ẩm ướt, mưa bão.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Duy Lợi.

Giàn phơi thông minh Duy Lợi sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Tiết kiệm công sức và thời gian dành cho việc phơi đồ.
  • Với cấu tạo có thể điều chỉnh chiều cao của giàn phơi cùng hệ thống tay xếp gọn nhẹ giúp cho giàn phơi đồ thông minh Duy Lợi không chiếm nhiều diện tích; do đó có thể tiếp kiệm diện tích dành cho việc phơi đồ một cách tối đa.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, mỹ quan cho ban công của ngôi nhà.
  • Là sản phẩm chính hãng, được đảm bảo chất lượng sản phẩm.

dan-phoi-thong-minh-3

 

Giàn phơi xếp ngang gắn tường

Khi sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi, quý khách hàng luôn được cung cấp sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi, người dùng cũng được đảm bảo về chất lượng cũng như các dịch vụ khuyến mãi, bảo hành của công ty. Để biết thêm các thông tin cũng như giá thành niêm yết của các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi, quý khách hàng có thể truy cập vào website giá phơi đồ hoặc gọi tới số điện thoại 0866852049 để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm của công ty Duy Lợi.

Thẻ:, , , , , ,


TIN TỨC KHÁC