gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi thông minh và các cách khắc phục sự cố giàn phơi

Giàn phơi thông minh là sản phẩm giàn phơi tân tiến nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về giàn phơi thông minh cũng như cách khắc phục sự cố giàn phơi thông minh. Hôm nay, gianphoidoduyloi xin gửi tới bạn đọc bài viết “ giàn phơi thông minh và cách khắc phục sự cố giàn phơi”

gian-phoi-gia-re-hop-kim-nhom-gia-phoi-do

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Tìm hiểu về giàn phơi thông  minh

Giàn phơi thông minh là loại giàn phơi được lắp đặt thêm các bộ phận ứng dựng công nghệ hiện đại như: bảng điều khiển từ xa, thiết bị sấy khô quần áo,… Với chiếc điều khiển từ xa, người sử dụng có thể dễ dàng điều khiển chiều cao của giàn phơi, hướng phơi quần áo,… Ngoài ra, với việc điều khiển cách thức hoạt động của giàn phơi thông minh thông qua điều khiển từ xa sẽ giúp người sử dụng dễ dàng trong việc sử dụng giàn phơi và mọi đối tượng kể cả người già, hay trẻ em cũng có thể dễ dàng sử dụng giàn phơi thông minh.

Bên cạnh đó, với thiết kế gồm 2 – 3 thanh treo có khả năng kéo dãn hoặc thu sát vào nhau nhờ hệ thống tay xếp sẽ giúp người dùng có thể phơi nhiều quần áo trong cùng 1 lúc lại có thể tiết kiệm diện tích, không gian ban công khi không có nhu cầu sử dụng giàn phơi.

dan-phoi-thong-minh-op-tran-nha

Giàn phơi gắn trần Duy Lợi

Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp thì giàn phơi thông minh cho thời gian sử dụng lâu dài cũng như khả năng làm việc bền bỉ, chắc chắn; không bị cong hay gẫy khi phải phơi nhiều đồ cùng  một lúc. Do đó, giảm thiểu chi phí phát sinh cho vấn đề sửa chữa hay thay mới giàn phơi.

Cách khắc phục sự cố giàn phơi

Trong quá trình sử dụng giàn phơi có rất nhiều sự cố xảy ra. Dưới đây là một số sự cố thông dụng và cách khắc phục khi sử dụng giàn phơi thông minh.

Sự cố: Không thể sử dụng được bộ điều khiển từ xa

Cách khắc phục: kiểm tra lại tình trạng pin của bộ điều khiển và không để bộ điều khiển bị ẩm ướt và tránh tối đa trường hợp làm đổ các chất lỏng lên bộ điều khiển.

gian-phoi-do-thong-minh-GP03-2015

Cấu tạo giàn phơi đồ Duy Lợi

Sự cố: Không thể thay đổi được chiều cao của giàn phơi

Cách khắc phục: có thể các khớp nối đã bị kẹt cứng, nên tra dầu máy vào các khớp nối theo chu kì 6 tháng/ lần; hoặc quý khách hàng cũng có thể yêu cầu sự hỗ trợ, bảo hành sản phẩm tại địa chỉ cửa hàng đã mua sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm giàn phơi thông minh cũng như quy trình bảo hành, bảo trì sản phẩm đều được công ty Duy Lợi cập nhập tại website gianphoidoduyloi.com

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC