• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Bạt che nắng mưa BC003

  1. Mã SP: BC003
  2. 0 đ
  3. 0 đ
  4. Thông tin: giá bạt che nắng mưa tay quay
  5. Tình trạng: Còn Hàng
  6. Đánh giá:
  7. Lượt xem:14,357
  8. Danh mục: ,
Chi tiết

Bạt che nắng mưa tự cuốn là phương pháp hữu ích và tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Năm 2015 là năm được xem là nắng nóng nhất từ trước đến nay, có nhiều khu vực, thành phố nắm nóng lên đến 40 độ C. Nắng nóng làm cho các trẻ nhỏ bị say nắng, bệnh … người dân thì khốn khổ vì nắng nóng kéo dài làm cho ruộng đồng khô cặn không có nước để tưới cho hoa màu .v.v…. Cái nắng nóng này làm chúng ta hết sức bực bội ngay việc ngủ nghĩ cũng thế. Chính vì thế, người dân chúng ta đã tìm đến mọi cách, đủ phương pháp chống nắng nóng vào mùa hè năm 2015 này, nào làm đi dạo cộng viên, nào làm đi tấm hồ bơi, nào là dùng vòi nước tưới lên mái hiên nhà nhưng những phương pháp này có vẽ như không hữu ích cho lắm.

bat-che-mai-hien-biet-thu-2014

Bạt che nắng mưa di động 2015

Trước trình hình này, công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng gần xa sản phẩm bạt che nắng chuyên dùng để tạo bóng mắt cho gia đình, ban công, và nhật là làm giảm nhiệt độ cho ngôi nhà của bạn. Giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn trong việc ngủ nghĩ.

Ngoài việc làm giảm nhiệt độ nắng nóng, bạt che nắng mưa tay quay còn giúp gia đình bạn hạn chế được trời mưa lớn gió lùa vào làm ướt nhà bạn.

Việc ẩm ướt kéo dài sẽ không tốt cho ngôi nhà của bạn, những chổ nay là nơi phát sinh ra vi khuẩn, ẩm móc, làm hư tường nhà bạn.

Công ty chúng tôi cung cấp đủ các loại bạt che nắng cho gia định bạn sự lựa chọn tốt nhất, giá thành của mỗi cái bạt che nắng mưa giá rẻ hơn thị trường từ 10 đến 20%.

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua bạt che nắng tay quay BC003 hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua sản phẩm với giá tốt nhất.

Bạt che nắng mưa tự cuốn là phương pháp hữu ích và tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Năm 2015 là năm được xem là nắng nóng nhất từ trước đến nay, có nhiều khu vực, thành phố nắm nóng lên đến 40 độ C. Nắng nóng làm cho các trẻ nhỏ bị say ... 4.5 5
4.5 5 250