• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Bạt che nắng mưa BC004

  1. Mã SP:
  2. 0 đ
  3. 0 đ
  4. Thông tin: bạt che nắng di động
  5. Tình trạng: Còn Hàng
  6. Đánh giá:
  7. Lượt xem:14,390
  8. Danh mục: ,
Chi tiết

Bạt che nắng mưa di động là một trong những vật dụng không thể thiếu của các gia đình, Nó có tác dụng che chắn những tác động không tốt của thiên nhiên vào ngôi nhà mình. Chúng được sử dụng trong tất cả các mùa trong năm.

Tấm bạt che nắng mưa được cung cấp bởi Siêu thị Duy Lợi với mẫu mã đa dạng, chất lượng vượt trội đặc biệt là giá cả luôn cạnh tranh nhất. Bạt che nắng giá rẻ sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, căn hộ chung cư, cơ quan, cửa hàng…. tại những vị trí chắn nước, ánh mặt trời chiếu vào như ban công, cửa sổ, hiên nhà. Với vai trò vô cùng cần thiết, bạt che nắng tự cuốn tphcm luôn là một người bạn thân thiết, không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.

  1. Bạt che nắng chung cư hiệu quả

Với mỗi thiết kế nhà ở, văn phòng, người ta chú ý tới thiết kế cửa sổ, cửa kính để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, tuy nhiên không thể tránh khỏi ánh nắng gay gắt làn ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Trong những ngày hè nóng bỏng, ánh nắng mặt trời ảnh hưởng tới phòng ngủ, phòng làm việc, tuy nhiên, điều hòa dường như không thể chống chọi với những tia nắng xuyên qua lớp cửa kính kia, lại gây lãng phí tiền bạc. Lắp đặt bạt che nắng che mưa, bạn sẽ không còn lo lắng vì điều đó, bạt che nắng ban công sẽ làm dịu bớt cái nóng nực, gay gắt của ánh nắng mùa hè. Bạt che nắng còn làm cho không gian bớt sáng giúp bạn có một giấc ngủ trưa tuyệt .

Với những vật dụng bằng gỗ trong nhà, bạt che nắng mưa ban công sẽ làm giảm ánh sáng tránh bị nứt nẻ, bạc màu.

Mời bạn đọc tiếp phần tiếp theo tại sản phẩm bạt che nắng mưa BC005.

Bạt che nắng mưa di động là một trong những vật dụng không thể thiếu của các gia đình, Nó có tác dụng che chắn những tác động không tốt của thiên nhiên vào ngôi nhà mình. Chúng được sử dụng trong tất cả các mùa trong năm. Tấm bạt che nắng mưa được cung cấp ... 4.5 5
4.5 5 277