• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Bạt che nắng mưa BC007

  1. Mã SP:
  2. 0 đ
  3. 0 đ
  4. Thông tin: Bạt che nắng giá bao nhiêu
  5. Tình trạng: Còn Hàng
  6. Đánh giá:
  7. Lượt xem:14,412
  8. Danh mục: ,
Chi tiết

Chào các đọc giả ! Kết thúc phần 1 tại bài viết sản phẩm bạt che nắng mưa BC006. Chúng tôi mời đọc giả đọc tiếp phần 2 tại đây.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng bạt che nắng giá rẻ, với nhiều mức giá, đa dạng về kiểu dáng và phong phú về chất lượng. Bạt che nắng hcm có cấu tạo gồm một phần là tấm bạt che nắng mưa lớn, 1 tấm rèm bạt che nắng nhỏ, thanh cuốn và dây cuốn bạt che nắng mưa di động. Bạn có thể nâng lên và hạ xuống ( hoặc đưa ra thu vào ) một cách dễ dàng nhờ vào hệ thống dây cuốn của chúng. Bạt cuốn che nắng mưa  rất gọn nhẹ và được thiết kế tinh tế nên sẽ không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà. Phía dưới được lắp 1 thanh inox nhẹ giúp đảm bảo bạt chống nắng ban công phát huy tác dụng che mưa nắng đồng thời chúng cũng được thiết kế sao cho đảm sự an toàn cho người sử dụng. Cán quay của bạt che nắng mưa tphcm được gắn lò xo và con quay nên không tốn quá nhiều lực khi sử dụng điều này đảm bảo mọi đối tượng người sử dụng đều có thể dụng được ( kể cả người già và trẻ nhỏ ).

bat-che-nang-mua-ha-noi

Mua bạt che nắng mưa ở đâu ?!

Trong rất nhiều loại bạt che nắng mưa tay quay đang được bày bán trên thị trường hiện nay bạt che nắng Duy Lợi đang chứng tỏ lợi thế rõ rệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Bạt che nắng mưa di động của Duy Lợi có thiết kế đẹp vượt trội, với chất vải bạt được làm bằng chất liệu vải bạt Tarpaulin Đài Loan che chắn cho ban công của nhà bạn tuyệt đối, chống chịu được mọi thời tiết, chống nắng chiếu, mưa hắt. Bạt được ép 3 lớp đảm bảo độ bền lâu dài cho sản phẩm. Đặc biệt, hai mặt của bạt che nắng mưa Duy Lợi được phủ PVC độ dày 0.45mm đảm bảo chống nước, không bám bụi. Bạt che nắng mưa Duy Lợi dễ sử dụng có thể tùy chỉnh độ che phủ của bạt mà không tốn nhiều công sức. Giá thành sản phẩm sẽ được thỏa thuận dựa theo độ dài may đo của từng loại bạt che nắng mưa ban công, cửa sổ

Dàn phơi thông minh Duy Lợi còn cung cấp các loại bạt che mái hiên với chất lượng bền đẹp, giá thành cạnh tranh và được may đo, lắp đặp tại nhà.

 

Chào các đọc giả ! Kết thúc phần 1 tại bài viết sản phẩm bạt che nắng mưa BC006. Chúng tôi mời đọc giả đọc tiếp phần 2 tại đây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng bạt che nắng giá rẻ, với nhiều mức giá, đa dạng về kiểu dáng và phong ... 4.4 5
4.4 5 259