• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Bạt che nắng mưa BC008

  1. Mã SP:
  2. 0 đ
  3. 0 đ
  4. Thông tin: Phụ kiện bạt che nắng
  5. Tình trạng: Còn Hàng
  6. Đánh giá:
  7. Lượt xem:14,451
  8. Danh mục: ,
Chi tiết

Bạt che nắng tphcm là vật dụng không thể thiếu cho các ban công nhà hiện nay

Ban công nhà bạn hứng quá nhiều ánh nắng làm trong nhà nóng bức, ngột ngạt ? Ban công bỗng dung biến thành ao nước ngập rác chỉ sau một đêm mưa ? Những điều này sẽ được khắc phục với bạt che nắng mưa tiện lợi.

Ngày nay, việc sử dụng bạt che nắng tự cuốn tpchm cho các ban công đang ngày càng phổ biến trong các hộ gia đình ở Việt Nam. Bạt che nắng tay quay có tác dụng rất lớn cho việc chống lại ánh nắng gắt cũng như những trận mưa to nặng hat – hình thế thời tiết rất hay gặp ở Việt Nam. Đặc biệt, các căn nhà hay căn hộ có ban công ở các thành phố thường có lắp kính cho các cửa sổ phía trong điều này vô tình tạo nên những bẫy nhiệt vô hình do hiệu ứng nhà kính khi nắng chiếu với cường độ lớn, nhất là trong mùa hè. Vào những ngày nắng nóng, nhiệt độ căn nhà có khả năng lên tới  gây sự nóng bức ngột ngạt thậm chí là sốc nhiệt cho cư dân trong căn nhà đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Do đó, việc lắp đặt bạt che nắng mưa chuyên dụng là một việc làm cần thiết với mọi gia đình.

gia-tam-bat-che-nang

Bạt che nắng che mưa Duy Lợi

Bạt che nắng mưa tự cuốn có công năng sử dụng rất lớn ngoài 2 tác dụng chính là che mưa, nắng nó cũng là một vật dung giúp tăng mỹ quan cho căn nhà – căn hộ, đặc biệt cũng đảm bảo một phần độ riêng tư cho những người sống trong căn nhà – căn hộ đó. Tấm bạt che nắng mưa có cấu tạo bao gồm: vải bạt che nắng làm từ chất liệu vải bạt chống được nước và đảm bảo ngăn được hầu hết các tia nắng, 1 mãnh vải rèm bạt che nắng nhỏ, thanh kẹp dưới bằng inox hoặc nhôm đảm bảo bạt che nắng hcm sẽ không bị bay khi gió thổi; trục cuốn có lắp lò xo và dây kéo giúp người dùng dễ dàng sử dụng chúng. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu của khách hàng có thể kéo bạt xuống và neo ( hoặc đưa ra thu vào ) chúng lại để có được độ che phủ cần thiết cho ban công nhà mỗi quý khách hàng.

Mời các đọc giả của dàn phơi quần áo Duy Lợi tiếp tục đọc phần 2 tại bài viết cho sản phẩm bạt che nắng mưa BC009

Bạt che nắng tphcm là vật dụng không thể thiếu cho các ban công nhà hiện nay Ban công nhà bạn hứng quá nhiều ánh nắng làm trong nhà nóng bức, ngột ngạt ? Ban công bỗng dung biến thành ao nước ngập rác chỉ sau một đêm mưa ? Những điều này sẽ được ... 4.5 5
4.5 5 271