• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Lưới an toàn ban công cầu thang

  1. Mã SP:
  2. 0 đ
  3. 0 đ
  4. Thông tin: lưới an toàn bang công chất lượng
  5. Tình trạng: Còn Hàng
  6. Đánh giá:
  7. Lượt xem:14,852
  8. Danh mục:
Chi tiết

1. Tại sao phải gắn lưới an toàn ban công cho cầu thang?

Cầu thang là nơi mọi người hay đi lại, trẻ em cũng hay chơi nhảy lên nhảy xuống giữa các bậc thang, nếu có gì sơ sẩy có thể gây ra tai nạn đáng tiếc.

Lưới an toàn ban công gắn cầu thang giúp bạn và trẻ nhỏ an toàn hơn khi đi trên cầu thang.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-3

Lưới an toàn ban công cho cầu thang giúp căn nhà bạn thêm an toàn mà không mất đi tính thẩm mỹ vốn có

2. Cấu tạo lưới an toàn ban công dành cho cầu thang.

Lưới an toàn ban công choc ầu thang được chế tạo từ sợi inox bọc vỏ nhựa cực bền. bạn không phải lo lắng về ghỉ sét, dính vào quần áo hay cáp quá thô nhìn xấu đi căn nhà của bạn. các sợi cáp inox sáng bóng được bọc bằng vỏ nhựa được cố định 2 đầu bằng ốc gắn vào trần và nền nhà. bạn cũng không quá lo lắng về những con ốc này vì lưới an toàn ban công được thiết kế tất cả các bộ phận được phủ lớp sơn chống oxi hóa cao, sẽ giúp các ốc vít bằng kim loại không bị ghỉ sét và luôn sáng bóng.

Các sợi cáp lưới an toàn ban công được mắc song song từ trên xuống dưới tạo nên cảm giác hài hòa thanh lịch cho căn nhà của bạn.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang

Cách thiết kế mắc lưới an toàn ban công dọc cầu thang và ban công

3 Bạn nên mua lưới an toàn ban công cho cầu thang ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lưới an toàn ban công dành cho cầu thang và ban công với đủ loại giá kích thước lẫn xuất xứ. làm khó lòng khách hàng và không biết chọn lựa như thế nào là đúng đắng.

Với kinh nghiệm 10 năm làm trong nền kinh doanh nhập khẩu lưới an toàn ban công và gian phơi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý vị sản phẩm lưới an toàn ban công tốt đẹp thẩm mỹ nhất của Duy Lợi. Sản phẩm được chúng tôi chế tạo và lắp ráp tại Việt Nam, với độ tinh xảo độ bền cao và luôn hướng đến sự an toàn cho quý khách hàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-2

Sản phẩm lưới an toàn ban công  cầu thang của Duy Lợi

Mọi chi tiết xin ghé thăm website: gianphoidoduyloi.com hoặc gọi hotline: 0986124301

1. Tại sao phải gắn lưới an toàn ban công cho cầu thang? Cầu thang là nơi mọi người hay đi lại, trẻ em cũng hay chơi nhảy lên nhảy xuống giữa các bậc thang, nếu có gì sơ sẩy có thể gây ra tai nạn đáng tiếc. Lưới an toàn ban công gắn cầu ... 4.5 5
4.5 5 434