• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Lưới an toàn ban công cho trường học

  1. Mã SP:
  2. 0 đ
  3. 0 đ
  4. Thông tin: Lưới an toàn bảo vệ học sinh
  5. Tình trạng: Còn Hàng
  6. Đánh giá:
  7. Lượt xem:14,915
  8. Danh mục: ,
Chi tiết

Ban công ngôi nhà được trang bị lưới an toàn là một trong những phương pháp bảo vệ an toàn cho các thành viên thân yêu trong gia đình. Hiện nay, định nghĩa về các khu dân cư , biệt thư toà nhà cao tầng , chung cư tiện nghi đã không còn xa lạ với phần đông người Việt Nam ta . Tuy vậy, các khu nhà dân cư, biệt thự này luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm đặc biệt là ban công của các căn nhà, các toà nhà tính năng độc đáo ở tầng cao, lầu 1 trở lên. Các thành viên của gia đình có thể dễ dàng gặp phải một số tình huống không đáng có ở khu vực này.

luoi-an-toan-ban-cong-2

lưới an toàn nhà chung cư cao tầng

Trẻ nhỏ luôn có khả năng gặp tai nạn nhất ở loại địa hình này, khi các em vui đùa rất dễ dàng bị lọt qua các lỗ hổng chết người được tạo ra ở chính các ban công này. Cư dân của các khu hộ gia đình này đã nghĩ tới giải pháp làm các khung sắt bao quanh ban công để bảo vệ căn hộ tính năng đơn giản tuy nhiên, các “lồng chim” này không chỉ làm xấu đi cảnh quan của công trình mà còn làm chắn tầm nhìn của chủ nhân đang điều khiển nó. Thêm vào đó, sẽ rất khó để thoát hiểm với những chiếc lồng sắt này khi xảy ra sự cố như hỏa hoạn, động đất … . Trên thực tế, rất nhiều ban quản lý của các khu khu dân cư không cho phép lắp các lồng sắt này ở khu vực của họ.

luoi-an-toan-ban-cong-5

lưới an toàn nhà cao tầng

Lắp lưới an toàn ban công để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra Gần đây, sự xuất hiện của lưới an toàn ban công hộ gia đình đã tạo nên xu hướng tất yếu để tránh đi những tai nạn thương tâm và không đáng có. lưới an toàn ban công nhà cao tầng có cấu tạo chủ yếu từ các loại hợp kim có độ bền cao, chịu lực tốt và có khả năng chống chọi tốt dưới tác động của môi trường. Kích cỡ của loại lưới an toàn ban công này vừa đủ giữ an toàn cho trẻ nhỏ nhưng cũng đảm bảo độ thoáng mát cho khu dân cư tính năng độc đáo của bạn. Khi xảy ra sự cố, cần thoát hiểm nhanh ra khỏi căn hộ tính năng độc đáo , người sử dụng chỉ cần dùng kìm để cắt sợi cable của dàn lưới là có thể thoát ra ngoài.Ngoài ra, khi so sánh về giá thành và thời gian thi công lắp đặt lưới an toàn ban công tỏ ra có ưa thế rõ ràng khi giúp cho người sử dụng tiết kiệm 20 – 30% giá tiền và một nửa thời gian. Trên thị trường ngày nay không còn xa lạ gì đã và đang tồn tại rất nhiều chủng loại lưới an toàn ban công thuộc rất nhiều nhãn hiệu khác nhau gây ra sự lúng túng khi lựa chọn cho khác hàng bởi họ không thể biết rõ về chất lượng của sản phẩm hộ muốn chọn. Tuy nhiên, sản phẩm của thương hiệu Duy Lợi đã tạo ra sự khác biệt của riêng mình và chiếm được cảm tình từ khách hang thuộc mọi tầng lớp.

luoi-an-toan-ban-cong-3

lưới an toàn ban công chung cư 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gia dụng, thương hiệu Duy Lợi luôn đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. hình ảnh lưới an toàn Duy Lợi được thiết kế trang nhã với những chất liệu không thể tốt hơn sẽ làm yên tâm toàn thể quý khách hàng. Ngoài ra, Duy Lợi còn lắp đặt các hình ảnh khác như lưới an toàn ban công nhằm giúp bạn củng cố, tăng cường an toàn cho các toà nhà tính năng độc đáo của mình. Khi quý khách hàng có nhu cầu nhận lắp đặt lưới an toàn hoặc thắc mắc về loại sản phẩm này liên hệ tới số điện thoại 0907 785 639 gặp Mr Hùng, Giàn Phơi Đồ Duy Lợi sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn chi tiết nhất đến khi bạn hài lòng . Ngoài ra Chúng tôi còn nhận lắp đặt dàn phơi thông minh giúp chị em nội trợ tiết kiệm được thời gian trong việc phơi gói .

Ban công ngôi nhà được trang bị lưới an toàn là một trong những phương pháp bảo vệ an toàn cho các thành viên thân yêu trong gia đình. Hiện nay, định nghĩa về các khu dân cư , biệt thư toà nhà cao tầng , chung cư tiện nghi đã không còn xa lạ ... 4.5 5
4.5 5 466