gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giúp bạn hiểu hơn về giàn phơi đồ Duy Lợi !

Giàn phơi đồ là một phát minh khoa học rất hữu ích trong thời buổi hiện đại. Nếu còn băn khoăn về tiện ích mà chúng mang lại cho cuộc sống hay cùng chúng tôi điểm qua một số đặc điểm nổi bật của giàn phơi đồ Duy Lợi nhé

Nguyên liệu giàn phơi đồ

Giàn phơi đồ hiện nay chủ yếu được làm từ nguyên liệu inox, nhôm hay hợp kim nhôm là chủ yếu ngoài ra một số bộ phận như tay quay hay bộ tời được làm từ thép, đồng đảm bảo thiết kế thẩm mỹ nhưng cũng an toàn. Giàn phơi inox hay giàn phơi nhôm chúng đều có những ưu nhược điểm mà tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta có thể cân nhắc chọn lựa với kho sản phẩm giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động, giàn phơi gắn trần...Thông thường chi phí giá cả của các loại giàn phơi cũng chịu ảnh hưởng lớn từ nguyên liệu làm ra chúng. Đối với giàn phơi inox nguyên chất chịu lực tốt loại inox 304 so với các loại làm từ nhôm khối,gỗ hay hợp kim nhôm có thêm phụ gia khác thì mức giá sẽ có chênh lệch đáng kể. Nguyên liệu làm giàn phơi đồ cũng ảnh hưởng tới cả độ bền đẹp và tải trọng của giàn phơi. Ngoài ra cùng nguyên liệu nhưng giàn phơi được sử dụng trong các không gian khác nhau như trong nhà ban công chúng cũng có độ bền khác biệt rõ rệt.

gian-phoi-do-thong-minh-gp06-2015

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi đồ đa dạng thiết kế

Tối đa hóa lợi nhuận bền vững là điều mọi doanh nghiệp luôn hướng tới. Đúng vậy nhu cầu tiêu dùng tăng thì các nhà sản xuất cũng sẽ chạy đua sáng tạo ra các mẫu mới sao cho kịp thời đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng. Thời buổi công nghiệp hóa hội nhập mở cửa các dòng sản phẩm giàn phơi đồ trong nước không đủ đáp ứng thì giàn phơi nhập khẩu cũng đã được các nhà cung ứng nhập về. Thiết kế giàn phơi từ đơn giản chỉ là giàn phơi 2 nhánh có bánh xe tới các loại giàn phơi thông minh, giàn phơi tự động có điều khiển từ xa…cũng có các kiểu dáng phong phú đi kèm với giá cả cạnh tranh phù hợp mọi gia đình.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi2

Giàn phơi tự động Duy Lợi

Tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn khi mua giàn phơi

Không chỉ tiết kiệm sức lao động thời gian rảnh cho bạn thư giãn, giàn phơi đồ đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm chi phí và diện tích làm đẹp thêm cho ngôi nhà bạn. Giàn phơi đồ có giá cả dao động tương đối 800.000đ đến 2.200.000 bạn có thể thỏa sức lựa chọn. Đi kèm với đó bạn sẽ được miễn phí tư vấn lắp đặt, vận chuyển và bảo hành sản phẩm.

Giàn phơi đồ giải pháp mới cho cuộc sống tiện nghi. Đến với giàn phơi đồ Duy Lợi chúng tôi sẽ nỗ lực đem đến cho bạn dòng sản phẩm tốt nhất!

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC