gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Hướng dẫn thi công lắp đặt giàn phơi Duy Lợi trên toàn quốc

Thương hiệu Giàn phơi Duy Lợi từ lâu đã trở thành thương hiệu giàn phơi được người dân Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người dân chưa  biết tới các thông tin về dịch vụ lắp đặt giàn phơi Duy Lợi. Công ty xin gửi tới các bạn bài viết “ hướng dẫn thi công lắp đặt giàn phơi Duy Lợi trên toàn quốc”.

mau-gia-phoi-cao-cap-co-remote-den-cuc-tim-diet-khuan

 

Giàn phơi xếp ngang Duy Lợi

Lý do nên lựa chọn giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi Duy Lợi chuyên cung cấp các loại giàn phơi chính hãng sản xuất trong nước: giàn phơi xếp ngang, giàn phơi chữ H, giàn phơi chữ I, giàn phơi gắn trần,…với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc phong phú, đa dạng.

Khi lựa chọn giàn phơi Duy Lợi quý khách hàng sẽ được đảm bảo chất lượng của sản phẩm, các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm cũng được cam kết được thực hiện định kỳ, thường xuyên bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề của công ty chúng tôi.

dan-phoi-duy-loi-cao-cap-ma-nhom

 

Giàn phơi gắn trần Duy lợi

Ngoài ra, khi đến với giàn phơi Duy Lợi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo về giá thành của sản phẩm. Chúng tôi cam kết phân phối các sản phẩm giàn phơi chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường, bán đúng giá niêm yết của công ty sản xuất.

Hướng dẫn thi công lắp đặt giàn phơi Duy Lợi trên toàn quốc

Sau khi lựa chọn và đặt mua những sản phẩm của giàn phơi Duy Lợi, chúng tôi sẽ tới tận nơi để giao hàng cũng như thi công, lắp đặt giàn phơi. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng muốn chuyển giàn phơi tới vị trí khác cũng thì có thể tham khảo hướng dẫn thi công lắp đặt giàn phơi Duy Lợi dưới đây:

Bước 1: Khảo sát và xác định không gian, vị trí dự định đặt giàn phơi.

Bước này cực kì quan trọng, bởi việc khảo sát này sẽ quyết định đến việc giàn phơi mà bạn đã mua có vừa với vị trí bạn dự định lắp đặt nó không? Hay trong quá trình sử dụng, di chuyển giàn phơi có được thuận tiện hay không,… tất cả đều phụ thuộc vào bước khảo sát địa điểm này.

giàn-phơi-Duy-Lợi

Bộ phận tay quay và bulong định hướng của giàn phơi

Bước 2: Xác định vị trí để tay quay và bulong định hướng.

Đây là 2 bộ phận dùng để thay đổi chiều cao của giàn phơi nên cần phải được lắp đặt ở vị trí thuận tiện cho người sử dụng nhất.

Bước 3: đi cuộn dây cáp.

Bước 4: Lắp đặt các khoen treo, thanh phơi và căn chỉnh giàn phơi

Bước 3 và bước 4 rất đơn giản, quý khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn cụ thể đi kèm khi mua các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi, bảng báo giá sản phẩm,.. quý khách hàng có thể truy cập website giàn phơi giá rẻ Duy Lợi

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC