gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Khác biệt giữa lưới an toàn với các khung bảo vệ của chung cư.

Ngày càng nhiều chung cư mọc lên đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho các gia đình nhỏ hay lao động từ các nơi khác đổ xô về thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh…Lưới an toàn là giải pháp hữu hiệu thay thế cho các khung sắt mà các chung cư mới không cho phép lắp đặt nữa. CÙng tìm hiểu khác biệt giữa khung bảo vệ thông thường với lưới an toàn Duy lợi chúng tôi bạn nhé!

Với các khung sắt trước kia

Đa số vẫn còn xuất hiện trong các tổ dân phố hay nhà chung cư tập thể được xây dựng cách đây 7-10 năm thì khung sắt bảo vệ lan can ban công là giải pháp mà các hộ gia đình ở đây lựa chọn. Thời điểm đó khung sắt không chỉ bảo vệ an toàn cho bạn  khi đứng gần ban công mà chúng còn giúp chống trộm khi được thiết kế với các thanh sắt thép có độ dày tương đối, hàn ghép tạo các ô trống không quá lớn để đảm bảo đồ phơi không bay cũng như trẻ và người lớn không bị ngã ra ngoài. Tuy nhiên độ bền của các khung sắt thép cũng tương đối ngắn và chỉ trong khoảng qua 3 năm đầu sử dụng chúng sẽ bị bong gỉ mất lớp sơn đẹp làm cho tính thẩm mỹ không còn đồng thời độ an toàn của bộ khung cũng giảm đáng kể.

long-sat-bao-ve

Khung bảo vệ thiết kế đơn giản khó tháo dỡ khi có sự cố hỏa hoạn

Với lưới an toàn

Không có thiết kế với độ dày mất thẩm mỹ như các thanh thép sắt mà thay vào đó Lưới bảo vệ an toàn có các sợi cáp lõi inox bọc nhựa chịu lực và an toàn cho người sử dụng. Lưới an toàn được thiết kế phù hợp mọi không gian trống cần được bảo vệ như lan can ban công, cửa sổ các chung cư cao tầng…Với lưới an toàn các thanh nhôm dập sẵn lỗ, ốc vít định vị được thiết kế với khoảng cách hoàn hảo 5cm cho mỗi sợi cáp không bị xô dịch và độ căng dây an toàn. Các sợi cáp nhìn qua có vẻ nhỏ nhưng cả bộ lưới an toàn thì bạn không cần hoài nghi về công năng của chúng. Khác với các khung sắt được hàn kiên cố các sợi cáp của lưới an toàn có thể dùng kìm lực để cắt khi có nguy cơ hỏa hoạn để thoát hiểm. Với tính năng còi báo động chống khi cắt chạm dây giúp bạn chống trộm cũng như khi có tác động mạnh để bạn kịp thời xử lý.Các căn hộ chung cư được thiết kế có cấu trúc tương tự nên đảm bảo môi trường trong lành cũng như toàn bộ tính thẩm mỹ an toàn thì hiện nay lưới an toàn đang được các chủ đầu tư khuyến cáo nên dùng.

Lưới an toàn ban công chung cư

Lưới an toàn đang được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết tại các chung cư cao tầng đa số là các gia đình nhỏ có trẻ hoặc người cao tuổi,người sợ độ cao đi lại cũng sẽ không lo bị té ngã khỏi các lan can ban công. Không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng muốn có không gian thoáng mát đưa thiên nhiên gần hơn với mình. Lưới an toàn thiết kế đảm bảo độ thoáng tầm nhìn cũng như ánh sáng cho ban công cửa sổ để bạn thoải mái đón gió và trồng hoa phơi đồ hay thư giãn với diện tích nhỏ bên ngoài căn hộ mình. Thời gian lắp đặt nhanh cũng như độ bền lên tới 7-10 năm và luôn đảm bảo an toàn cũng như một phụ kiện trang trí là điều lưới an toàn mang đến cho bạn.

Lưới an toàn sản phẩm của khoa học được ứng dụng phù hợp cuộc sống hiện đại tiện nghi. Nếu có nhu cầu hay băn khoăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Duy Lợi qua số 0986 124 301 gặp Mr Hùng  để được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm lưới an toàn Duy Lợi chính hãng giá tốt nhất bạn nhé.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC