gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Khám phá tính năng nổi bật giàn phơi thông minh Duy Lợi

Các sản phẩm giàn phơi cổ điển như giàn phơi chữ h, giàn phơi chữ I,.. của Duy Lợi đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, giàn phơi thông minh có lẽ là sản phẩm giàn phơi còn nhiều mới lạ đối với mọi người. Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng nổi bật giàn phơi thông minh Duy Lợi nhé!

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

 

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Cấu tạo giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi là sản phẩm giàn phơi tân tiến của công ty Duy Lợi nên do đó, nó được kế thừa và phát huy tối đa những ưu điểm của các thế hệ giàn phơi cũ cũng như được thêm vào các chi tiết, bộ phận thông minh; ứng dụng các thành tựu công nghệ hiện đại.

Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, giàn phơi thông minh có thời gian sử dụng lâu, bền chắc do không bị ăn mòn hay hoen gỉ dưới trời mưa, nắng; đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi2

Giàn phơi thông minh ốp trần Duy Lợi

Các bộ phận tay quay, cuộn dây cáp, khoen treo cũng làm bằng vật liệu chống gỉ, có khả năng chịu lực cao; giúp cho giàn phơi được chắn chắn, không bị tình trạng uốn gãy khi phơi nhiều đồ.

Cấu tạo nổi bật nhất của giàn phơi thông minh chính là bảng điều khiển giàn phơi từ xa. Bằng cách tích hợp các ứng dụng công nghệ hiện đại thì người dùng có thể điều chỉnh hướng phơi, chiều cao,…của giàn phơi theo ý thích từ xa, ở trong phòng chứ không cần phải trực tiếp điều khiển trên giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-gp-14

Cấu tạo các bộ phận của giàn phơi thông minh

Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh còn được tích hợp thêm các thiết bị sấy, thiết bị hong khô quần áo,.. Các thiết bị này rất hữu ích cho người sử dụng, đặc biệt là trong mùa mưa hay thời tiết ẩm ướt.

Ưu điểm của giàn phơi thông minh Duy Lợi

Với những cấu tạo tuyệt vời kể trên thì giàn phơi thông minh Duy Lợi sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Thời gian sử dụng lâu, bền chắc.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức dành cho việc phơi đồ.
  • Thích hợp với nhiều độ tuổi người dùng ( người già hay trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi thông minh qua bảng điều khiển từ xa)
  • Không chiếm dụng nhiều không gian diện tích sử dụng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm giàn phơi thông minh của Duy Lợi tại các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm giàn phơi Duy Lợi trên toàn quốc. Để nhận thêm các thông tin về bảng giá, chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể truy cập website dàn phơi thông minh hoặc liên hệ qua hotline  0974 111 689.

Ngoài ra, quý khách hàng là cư dân của các tòa nhà cao tầng, các căn hộ ….. cũng nên xem qua sản phẩm lưới an toàn ban công chung cư nhằm mục đích bảo vệ trẻ tránh té ngã khi chơi đùa gần cầu thang, gần cửa sổ.

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC