gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Kinh nghiệm giúp bạn bảo quản giàn phơi đồ luôn bền đẹp

Sự có mặt của các giàn phơi đồ trong mỗi gia đình đã trở thành điều quen thuộc với mỗi gia đình. Mỗi gia đình, mỗi người sẽ có cách sử dụng cũng như cách bảo quản giàn phơi đồ khác nhau. Hôm nay, gianphoidoduyloi xin gửi tới các bạn đọc bài viết tổng hợp “ Kinh nghiệm giúp bạn bảo quản giàn phơi đồ luôn bền đẹp”

cac-mau-gian-phoi-keo-ngang

Giàn phơi xếp ngang Duy Lợi

Không nên phơi quá nhiều đồ nặng trên cùng 1 thanh treo.

Một giàn phơi đồ thông thường có thiết kế từ 2 – 3 thanh treo và mỗi thanh treo được thiết kế sao cho có thể chịu được độ nặng ở 1 mức nhất định. Trung bình 1 thanh treo có thể phơi tối đa 20 – 25 chiếc quần áo thông thường. Do đó, nếu phơi quá nhiều đồ nặng trên cùng 1 thanh treo vượt quá tải trọng thanh treo có thể chịu được sẽ gây oằn, cong hoặc có thể xảy ra trường hợp gẫy thanh treo của giàn phơi.

Quay đúng hướng bộ tời.

Bộ tời có chức năng nâng đỡ cả tải trọng của cả một giàn phơi. Do đó, nếu quay sai hoặc quay ngược hướng quay của bộ tời sẽ khiến cho quá trình thả dây / thu dây bị tắc, không thể kéo thả hay thu hồi của cuộn dây; từ đó làm giảm khả năng nâng đỡ phụ tải của cả giàn phơi.

gian-phoi-cao-cap

Giàn phơi gắn trần Duy Lợi

Không thả hết chiều dài của cuộn dây cáp.

Hệ thống tay quay – cuộn dây cáp có nhiệm vụ điều chỉnh chiều cao của giàn phơi đồ sao cho thích hợp với người sử dụng. Tuy nhiên, bạn không nên quay hết chiều dài của cuộn dây cáp. Điều này vừa khiến bạn mất thời gian cho việc cuộn thu lại dây cáp, vừa dễ xảy ra tình trạng cuộn dây cáp bị tắc nghẽn và không cuộn lại được.

Bảo trì giàn phơi đồ thường xuyên.

Tiến hành bảo trì, bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên. Việc bảo trì giàn phơi thường xuyên sẽ giúp cho giàn phơi hoạt động trơn tru, nhịp nhàng. Ngoài ra việc bảo dưỡng giàn phơi thường xuyên sẽ giúp cho việc phát hiện và khắc phục các sự cố của giàn phơi được kịp thời và nhanh chóng. Thời gian tối ưu cho việc bảo trì giàn phơi thường là 3 tháng / 1 lần.

gian-phoi-thong-minh-gp-14

Cấu tại thanh treo, bộ tời, dây cáp của giàn phơi đồ

Trên đây là một số kinh nghiệm giúp bạn bảo quản giàn phơi đồ luôn được bền đẹp; giúp cho giàn phơi có thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về danh mục sản phẩm và các bảng báo giá, chương trình khuyến mãi giàn phơi Duy Lợi quý khách hàng có thể liên hệ với công ty qua website http://gianphoidoduyloi.com/ hoặc gọi tới số điện thoại0986124301 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của công ty chúng tôi.

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC