gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà có diện tích nhỏ hẹp

Giàn phơi Duy Lợi là giải pháp tối ưu cho vấn đề phơi đồ ở các gia đình có diện tích nhỏ hẹp. Những ưu điểm cũng như quy trình lắp đặt giàn phơi Duy Lợi cho nhà có diện tích nhỏ hẹp không phải là điều ai cũng biết.

gian-phoi-cao-cap

Giàn phơi ốp tường Duy Lợi

Ưu điểm của giàn phơi Duy Lợi

Là một trong những sản phẩm gia dụng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay thì giàn phơi Duy Lợi sở hữu rất nhiều ưu điểm, thích hợp cho các nhà có diện tích nhỏ hẹp:

  • Có thể phơi được 1 số lượng quần áo lớn ( tối đa 50 – 70 chiếc quần áo) trong 1 lần phơi do giàn phơi được bố trí 2 – 3 thanh treo cùng với 20 – 25 khoen treo quần áo trên 1 thanh treo.
  • Tích hợp hệ thống tay quay và cuộn dây cáp chịu lực tốt giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ cao của giàn phơi cũng như hướng phơi đồ.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

 

Giàn phơi Duy Lợi ốp trần nhà cho ban công nhà chung cư

  • Được tích hợp bánh xe giúp giàn phơi dễ dàng di chuyển hoặc gắn chặt giàn phơi cố định vào tường nhà, trần nhà đều là những phương án giúp tiết kiệm diện tích khi không sử dụng giàn phơi.
  • Được là bằn chất liệu hợp kim nhôm, hay inox cao cấp giúp giàn phơi có khả năng làm việc bền bỉ, không bị ăn mòn hay hoen gỉ do thời tiết; kéo dài thời gian sử dụng giàn phơi, tiết kiệm chi phí đầu tư thay mới giàn phơi.

Quy trình lắp đặt giàn phơi Duy Lợi

Quy trình lắp đặt giàn phơi Duy Lợi rất đơn giản, thuận tiện; bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: khách hàng tham khảo bảng giá, thông tin chi tiết và lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu tại website http://gianphoidoduyloi.com/
  • Bước 2: đặt mua sản phẩm tại website hoặc mua trực tiếp tại các cửa hàng, đại lý phân phối độc quyền của Duy Lợi trên toàn quốc ( danh sách các đại lý cũng như thông tin, địa chỉ các cửa hàng có bán sản phẩm giàn phơi Duy Lợi có thể xem tại website)
  • Bước 3: lắp đặt giàn phơi Duy Lợi.Quý khách có thể yêu cầu sự giúp đỡ, hỗ trợ lắp đặt từ đội ngũ công nhân lắp đặt của công ty Duy Lợi; hoặc quý khách cũng có thể tự tay lắp đặt giàn phơi theo như chỉ dẫn lắp đặt kèm theo mỗi sản phẩm.
  • Bước 4: hoàn tất quy trình lắp đặt giàn phơi, quý khách hàng nhận phiếu bảo hành, bảo trì sản phẩm và giữ lại phiếu để quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm giàn phơi được thuận lợi.

gian-phoi-do-thong-minh-gp06-2015

 

Cấu tạo giàn phơi đồ Duy Lợi

Nếu các quý khách còn có thắc mắc về các vấn đề liên quan tới giàn phơi, quý khách có thể gọi tới số hotline0986124301

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC