gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Lưới an toàn ban công – sự thay thế hoàn hảo cho lan can cửa sổ.

Cùng với sự phát triển của các khu chung cư, các khu tái định cư kéo theo sự phát triển của các loại vật liệu xây dựng mới – lưới an toàn ban công là vật liệu che chắn, đảm bảo tính an toàn cho các ban công, nhất là các hộ gia định có ban công mà trong nhà lại có những thành viên nhỏ tuổi nghịch ngợm.

Giới thiệu lưới an toàn ban công.

Ngày xưa, để đảm bảo sự an toàn ở các ban công người ta thường sử dụng các lan can làm từ sắt, thép; tuy nhiên với tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam thì việc sử dụng các lan can sắt này thường bị gỉ sét sau 2,3 năm; khi bị gỉ sét thì các lan can này thường bị mục rỗng, mất tính an toàn. Việc thay mới các lan can gỉ sét cũng tốn rất nhiều thời gian, cũng như đòi hỏi cao về kinh phí do đó các nhà thi công công trình đã lựa chọn vật liệu thay thế các lan can sắt này chính là lưới an toàn ban công.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-3

lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn ban công là loại lưới an toàn thường được làm từ thép được bọc ngoài là nhựa PVC; tuy nhiên hiện nay lưới an toàn còn được làm từ nhựa polime dẻo ngoài việc đảm bảo sự an toàn cho ban công mà còn có tính thẩm mỹ cao. Cùng với đó là việc trong quá trình sử dụng, lưới an toàn ban công không bị gỉ sét theo thời gian khi phải chịu mưa gió, bão bùng với thời tiết gió mùa ẩm ướt của Việt Nam.

Tiêu chuẩn chọn lựa lưới an toàn ban công.

Lưới an toàn ban công hiện nay có rất nhiều loại, được làm từ nhiều vật liệu khác nhau; nhưng nhìn chung các loại lưới an toàn ban công phải đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Tính an toàn: khoảng cách giữa các mắt lưới an toàn phải đảm bảo không quá rộng; nếu quá rộng sẽ khiến cho lưới an toàn ban công mất đi tính an toàn. Lưới an toàn ban công tại Hà Nội thường qui định khoảng cách giữa các mắt lưới không quá 5cm.
  • Tính thẩm mỹ: các sợi lưới an toàn ban công không được quá to, các mắt lưới không được đan xen quá dày, mất tính thẩm mỹ. Nhìn từ xa không thấy các mắt lưới nên không bị ảnh hưởng tầm nhìn.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang

Do lưới an toàn ban công có rất nhiều tiêu chuẩn nên bạn cần phải có sự tinh tường, con mắt thẩm mỹ trong việc lựa chọn lưới an toàn ban công cho ngôi nhà ấm áp của bạn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm lưới an toàn ban công tại website của chúng tôi.


TIN TỨC KHÁC