gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Lưới an toàn ban công thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Hồ Chí Minh, một trong năm thành phố trung ương phát triển về mọi mặt;kinh tế – xã hội phát triển, đi cùng với đó là lĩnh vực xây dựng được đầu tư; do đó thành phố Hồ Chí Minh luôn đi đầu trong lĩnh vực sử dụng vật liệu mới trong xây dựng, đặc biệt là lưới an toàn ban công thành phố Hồ Chí Minh có tính hiệu quả cao trong việc bảo đảm an toàn cho ban công các khu chung cư, nhà cao tầng.

Lý do lựa chọn lưới an toàn ban công thành phố Hồ Chí Minh.

Lưới an toàn ban công thành phố Hồ Chí Minh thường được sử dụng để bảo đảm an toàn cao cho các khu vực nguy hiểm như các ban công khu chung cư cao tầng hay các hộ gia đình có trẻ nhỏ hay người cao tuổi.

luoi-an-toan-ban-cong-7

lưới an toàn khu chung cư

Lưới an toàn thành phố Hồ Chí Minh thường là các loại lưới an toàn có lõi được làm bằng thép, vỏ bọc ngoài là nhựa dẻo PVC hay nhựa polime; ngoài chức năng bảm đảm an toàn thì lưới an toàn thành phố Hồ Chí Minh còn có tác dụng che chắn, chống trộm một cách hiệu quả.

Các yêu cầu của lưới an toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Lưới an toàn ban công thành phố Hồ Chí Minh thường có yêu cầu cao, phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn như:

  • Tính chắc chắn: lưới an toàn ban công thường được cố định bởi các thanh chắn định hình hàn chắc vào 2 đầu ban công.
  • Kích thước: lưới an toàn ban công cần phải có kích thước phù hợp với kích thước của ban công; không được quá dài hay quá ngắn vì nếu quá dài khi bị cắt bỏ dễ làm mất cấu trúc của lưới an toàn ban công còn nếu quá ngắn thì không đảm bảo tính an toàn.

Việc sử dụng lưới an toàn thành phố Hồ Chí Minh tại thành phố Hồ Chí Minh năng động,nhiều tầng lớp xã hội còn đảm bảo việc chống trộm một các hiệu quả khi lưới an toàn thành phố Hồ Chí Minh được lắp thêm phụ kiện cảnh bảo chống trộm. Ngoài ra khi xảy ra hỏa hoạn, cháy lớn, việc tháo dỡ các lưới an toàn thành phố Hồ Chí Minh có thể dễ dàng tháo bỏ bằng các dụng cụ chuyên biệt, phục vụ nhanh chóng cho việc cứu hỏa, dập lửa.

luoi-an-toan-cua-so

Như vậy, lưới an toàn ban công thành phố Hồ Chí Minh phù hợp với nhiều kiểu thiết kế kiến trúc ban công, từ các khu chung cư cao tầng đến các trường học, nhà biệt thự,.. Bạn có thể lien hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất!


TIN TỨC KHÁC