gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Lưới an toàn cho cuộc sống tươi đẹp hơn !

Xu thế chung các căn hộ chung cư, biệt thự nhà tầng đã và đang thay thế các căn nhà mái ngói thấp bé để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các thành phố lớn lượng dân di cư về nhiều. Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà khi có trẻ nhỏ người lớn tuổi khi mà chúng ta không có nhiều thời gian ở nhà chúng tôi mang đến cho bạn sản phẩm lưới an toàn. Hãy cũng chúng tôi xem lưới an toàn chung cư có những ưu điểm gì và an toàn tới mức nào bạn nhé!

Lưới an toàn tận dụng tối đa không gian

Lưới an toàn được sử dụng cho mọi không gian từ cửa sổ, ban công, tới giếng trời cầu thang….có thể nói căn nhà sẽ được bảo vệ an toàn từ trong ra ngoài đúng không bạn.

Nhằm tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài cho căn nhà thông thoáng thì sản phẩm lưới an toàn cho cầu thang hay lưới an toàn cho cửa sổ, lưới an toàn ban công là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình bạn. Lưới an toàn dễ lắp đặt không tốn kém tài chính cũng như đảm bảo thẩm mỹ và giúp bạn bảo vệ gia đình tốt hơn.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang

Lưới an toàn cho cầu thang

Lưới an toàn an toàn cho trẻ nhỏ, người lớn tuổi

Thông thường trẻ nhỏ rất hiếu động chỉ cần bạn không để ý hay quay qua lấy ít đồ trong nhà bếp là bé có thể chạy ra ban công hay leo trèo cạnh cửa sổ cầu thang chơi và nguy cơ tiềm ẩn rủi ro có thể xảy ra bất kì ở đâu trong căn nhà bạn. Hay như các bậc sinh thành khi có tuổi muốn ra ban công ngắm cảnh nhưng vô tình do khớp xương bị thoái hóa mà sẩy chân hay giúp con cái cất đồ cũng không lo với ban công nhà cao. Vì vậy hãy lắp đặ sử dụng lưới an toàn để bảo vệ cho gia đình bạn, đừng thờ ơ chủ quan với các lỗ hổng chết người mà vô tình chúng ta có thể đánh mất những thứ quý giá nhất của mình.

hiem-hoa-doi-voi-tre-em

Lưới an toàn ban công an toàn cho trẻ

Lưới an toàn ban công lợi ích ngoài mong muốn

Lưới an toàn cho bạn an tâm ngay cả vắng nhà thì vẫn có thể thoải mái để cửa sổ ban công cho nhà thoáng mát mà không lo bị trộm đột nhập với hệ thông báo động đi kèm. Lưới an toàn cho tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên giúp bạn tiết kiệm điện năng, chi phí lắp đặt tính trung bình theo m2 khoảng trên dưới 250.000đ tùy theo diện tích lắp đặt sẽ có chính sách ưu đãi đi kèm. Lưới an toàn Duy Lợi thương hiệu được khẳng định trên thị trường là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn.

Với lưới an toàn dù bạn nơi đâu chúng cũng luôn song hành bảo vệ cho ngôi nhà nhỏ của bạn từ trong ra ngoài phải không? Hãy liên hệ để được tư vẫn chi tiết và nắm bắt dịp chính sách hỗ trợ sản phẩm tốt nhất của chúng tôi qua hotline 0907 785 639 gặp Mr Hùng bạn nhé.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC