gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Lưới an toàn – sự hoàn hảo của các khu chung cư

Xã hội ngày càng phát triển, các khu chung cư đang được xây dựng ngày một nhiều do đó càng đòi hỏi cao về sự an toàn cho các chung cư này. Để làm được điều đó phải nhắc đến công dụng tuyệt vời của lưới an toàn chung cư, sản phẩm được bán rất chạy tại công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Duy Lợi chúng tôi.

Tại sao phải sử dụng lưới an toàn chung cư ?

Chung cư cao tầng thường dành cho các hộ gia đình có thu nhập trung bình; các hộ gia đình này thường là các đôi vợ chồng trẻ có con nhỏ; do trẻ con thường hay nghịch ngợm, nô đùa nên cần phải đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Để đảm bảo an toàn cho con trẻ thì lưới an toàn là sự lựa chọn thông minh cho các khu chung cư cao tầng.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-2

lưới an toàn chung cư cao tầng

Do là vật liệu xây dựng mới nên rất nhiều người còn mơ hồ về lưới an toàn ban công chung cư. Lưới an toàn bảo vệ trẻ nhỏ là một dạng lưới thường được làm từ cước hay vật liệu polime hoặc nhựa dẻo; thường được dùng để che chắn . đảm bảo sự an toàn cho ban công hay lưới an toàn cửa sổ khu chung cư.

Các loại lưới an toàn ban công chung cư.

Hiện nay có rất nhiều loại lưới an toàn chung cư giá rẻ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như lưới an toàn ban công, lưới an toàn cho cửa sổ hay lưới an toàn cho cầu thang,… Đôi khi các kiến trúc sư còn lựa chọn lưới an toàn như một vật liệu trang trí cho ngôi nhà thay thế các vật liệu sắt, thép,… Ưu điểm của loại lưới an toàn chung cư này đó chính là tính thẩm mỹ như không bị gỉ như lan can sắt, không bị cản trở khung nhìn;có  độ an toàn cao, dễ dàng lắp đặt, thi công và có thể thay mới hoàn toàn mà không bị ảnh hưởng về cấu trúc, thiết kế nhà cửa.

luoi-an-toan-ban-cong-7

Lưới an toàn chung cư ngày càng phổ biến nên càng có nhiều công ty, cửa hàng cung cấp các loại lưới bảo đảm an toàn có xuất xứ đa dạng như Đài Loan, Nhật Bản, Singapo,… Bạn cũng có thể lựa chọn vật liệu làm lưới an toàn chung cư như lưới an toàn làm từ thép bọc nhựa PVC, hay là lưới an toàn làm bằng polime.

luoi-an-toan-ban-cong-o-truong-hoc-2

Do rất phong phú, đa dạng về mẫu mã, vật liệu nên bạn cần phải lựa chọn kĩ càng sao cho có thể lựa chọn được mẫu lưới an toàn chung cư vừa hợp lý về kinh tế lại có giá trị thẩm mỹ cao. Chúc bạn và gia đình có một không gian thật an toàn và tiện lợi khi đồng hành cùng lưới an toàn Duy Lợi.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC