gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Phân biệt giàn phơi Duy Lợi và giàn phơi nhái kém chất lượng

Giàn phơi Duy Lợi đang trở thành vật dụng quan trọng, cần thiết, không thể thiếu của mỗi hộ gia đình. Chính vì nhu cầu sử dụng giàn phơi ngày càng lớn mà hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại giàn phơi nhái, kém chất lượng. Vậy, làm thế nào để phân biệt giàn phơi Duy Lợi và giàn phơi nhái kém chất lượng ? Dưới đây là bài viết tổng hợp cách phân biệt giàn phơi Duy Lợi chính hãng.

mau-gia-phoi-cao-cap-co-remote-den-cuc-tim-diet-khuan

Giàn phơi Duy Lợi chính hãng

Đặc điểm của giàn phơi thông minh Duy Lợi chính hãng.

Giàn phơi Duy Lợi là một trong những thương hiệu giàn phơi cao cấp có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi đều cam kết là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng.

gian-phoi-gia-re-moi-nhat-2015

Giàn phơi thông minh

Các sản phẩm giàn phơi của công ty Duy Lợi đều được làm từ các vật liệu cao cấp như; hợp kim nhôm, inox,… được sơn một lớp sơn tĩnh điện nhằm chống lại sự ăn mòn, hoen gỉ do thời tiết ẩm ướt; cho thời gian sử dụng sản phẩm giàn phơi Duy Lợi được lâu, đảm bảo sự bền đẹp, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Cách phân biệt giàn phơi Duy Lợi và giàn phơi nhái kém chất lượng.

Có rất nhiều cách để phân biệt giàn phơi Duy Lợi với những loại giàn phơi là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Quí khách có thể dựa vào các đặc điểm dưới đây để nhận biết giàn phơi Duy Lợi chính hãng:

dàn phơi kéo ngang - giày phơi kéo ngang

Giàn phơi xếp ngang Duy Lợi

  • Giàn phơi đồ Duy Lợi chính hãng có đầy đủ các thông tin về công ty sản xuất đối với giàn phơi nội địa hoặc công ty nhập khẩu với giàn phơi nhập khẩu.
  • Các sản phẩm Duy Lợi chính hãng đều có logo hoặc tem chứng nhận hàng chính hãng của Duy Lợi.
  • Các linh kiện, phụ kiện kèm theo sản phẩm giàn phơi cũng đều có tem, phiếu bảo đảm hàng chính hãng.
  • Các sản phẩm chính hãng của công ty Duy Lợi được bán đúng giá với giá thành đúng giá được niêm yết trên website của công ty.

Khi mua đúng sản phẩm giàn phơi quần áo hoặc giá phơi đồ thông minh chính hãng Duy Lợi chính hãng thì ngoài việc được đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì quý khách hàng sẽ được hưởng các chính sách khác về giá cả cũng như các chế độ bảo hành hiện có của công ty. Để biết thêm chi tiết về các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm giàn phơi Duy Lợi chính hãng trên cả nước, quý khách hàng có thể truy cập website.

Thẻ:, ,


TIN TỨC KHÁC