gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Sự cần thiết của lưới an toàn ban công cho cầu thang!

Hầu hết để có được các căn nhà riêng trên các thành phố đã là 1 nỗ lực lớn đối với các gia đình nhỏ vì vậy diện tích mặt bằng không lớn nên đa số chúng ta chọn giải pháp nhà nhiều tầng. Các căn hộ riêng cao tầng mọc lên chen chúc cạnh nhau việc đảm bảo đủ ánh sáng cho căn nhà thoáng mát bằng nguồn ánh sáng tự nhiên chúng ta lại có giải pháp kết hợp cầu thang giếng trời. Đảm bảo căn nhà đẹp mà an toàn cho trẻ nhỏ với cầu thang là điều chúng ta băn khoăn và vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn lưới an toàn ban công cho cầu thang chính là giải pháp hữu hiệu.

cau-thang-khong-co-luoi-an-toan

Không có lưới an toàn cho ban công cầu thang là nơi tiềm ẩn nguy hiểm với trẻ nhỏ

Tiện ích của lưới an toàn an công cho cầu thang

Lưới an toàn ban công cho cầu thang đảm bảo cho bạn có thể tận dụng tối đa không gian ánh sáng tự nhiên đồng thời phù hợp phong thủy mà vẫn rất thẩm mỹ. Người Việt rất coi trọng phong thủy nên việc có 1 giếng tròi kết hợp với cầu thang tiện lợi mang ánh sáng tiền tài đồng thời tốt cho sức khỏe là điều ai cũng mong muốn đúng không bạn? Với lưới an toàn ban công cho cầu thang chúng ta có thể tận dụng trang trí treo các cây cảnh tạo vườn cây thiện nhiên với ánh sáng giúp bạn tận hưởng thư giãn bên gia đình. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ mà bạn thường xuyên bận công việc nhà chỉ thường có ông bà trông cháu hay người giúp việc đôi lúc sơ ý trẻ lại chơi với bên cầu thang thì lưới an toàn ban công cho cầu thang sẽ phát huy tác dụng giúp bạn bảo vệ người thân yêu. Nếu bạn muốn cầu thang chỉ có những bậc lên xuống không cần lan can tay vịn thì lưới an toàn ban công cho cầu thang có thể thay thể mà đảm bảo an toàn thẩm mỹ cho cầu thang đẹp thoáng tinh tế hơn nhiều.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-3

Lưới an toàn cầu thang thiết kế độc đáo thẩm mỹ

Điểm ưu việt của lưới an toàn cho ban công cầu thang

Lưới an toàn ban công cho cầu thang cũng như các sản phẩm lưới an toàn ban công tại cửa sổ hay ngoài ban công lớn…đa số đều được làm từ inox bọc nhựa nên rất chịu lực, thiết kế của chúng khoảng 5cm sẽ có 1 sợi cáp, độ co giãn tối đa 15cm và vật tải trọng 50kg -95kg va vào sẽ tự động bật lại. Được lắp đặt căng theo nhịp từ tầng dưới lên tầng trên với chiều dài mỗi nhịp bằng chiều cao của tầng hoặc che chắn theo mỗi khoảng hở ban công cầu thang vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi không gian sẽ có lưới an toàn phù hợp cho bạn lựa chọn. Lưới an toàn ban công cho cầu thang với các ốc vít được lắp cố định trên các lỗ dập sẵn của các thanh nhôm chuyên dụng đảm bảo cáp dây được kéo căng và không bị xô dịch. Chi phí thời gian thi công ngắn song đảm bảo chất lượng là điều mà lưới an toàn Duy Lợi cam kết mang đến cho bạn.

Lưới an toàn ban công cho cầu thang cũng được thiết kế như các loại dùng ngoài trời khả năng chóng oxi hóa cũng như độ bền chịu lực cao nên bạn còn bất kì thắc mắc liên quan tới lưới an toàn hãy liên hệ với chúng tôi gianphoidoduyloi.com để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm lưới an toàn giúp bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC