gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Sự cần thiết của lưới an toàn tại trường học.

Trẻ em như búp trên cành/ Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan. Đó là câu thơ Bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta dành tặng tới các em nhỏ khi bước vào cánh cửa mới của cuộ đòi đó là trường học. Trẻ em luôn cần được chăm sóc cẩn thận đặc biệt khi mới bước chân tới môi trường mới vì vậy chúng ta nên đặt vấn đề lắp lưới an toàn– thiết bị giúp bảo vệ trẻ khỏi những tai nạn khi chúng hiếu động.

luoi-an-toan-ban-cong-tai-truong-hoc

Lưới an toàn cần thiết tại trường học

Tác dụng khi lắp lưới an toàn ban công tại trường học

Lưới an toàn được lắp đặt tại các khoảng không gian trống tiềm ẩn nguy cơ như ban công hành lang lớp học, cửa sổ và cầu thang bộ…đảm bảo mọi chỗ trẻ vui chơi thỏa thích mà không lo bị té ngã với độ cao các tầng. Lưới an toàn được lắp tại cửa sổ có thể giúp trẻ để đồ dùng học tập sát cạnh và trang trí bằng các khung ảnh, giấy gián hình vẽ của chính mình với ánh sáng tự nhiên cho bé thỏa thích sáng tạo. Trẻ rất hay chạy nhảy với lan can ban công là nơi thường xuyên các em đi qua và vui chơi trong thời gian ngắn tận dụng 5-10 phút ra chơi. Lưới an toàn ban công giúp bé chạy nhảy hay chơi các trò chơi mà không lo bị té ngã vì độ chịu lực của lưới an toàn lên đến 95kg. Cầu thang bộ nơi trẻ rất hay bị xô đẩy khi muốn chạy về sớm hay mải đuổi theo bạn có lưới an toàn cầu thang bạn hoàn toàn yên tâm trẻ đi lại tại đây vì chúng có thể như hàng rào tay vịn từ trên xuống khép kín không bị xô dịch.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang

Lưới an toàn tại cầu thang

Các loại lưới an toàn nên dùng tại trường học

Tất cả các loại lưới an toàn đều mang tiêu chí giúp bạn loại bỏ nguy cơ mất an toàn tại mọi không gian. Vì vậy để an tâm chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho bé học tại các trường lắp đặt lưới an toàn trọn bộ từ cầu thang cửa sổ, ban công…tất cả mọi nơi để đảm bảo an toàn. Tất nhiên bạn không cần lo lắng vì với lưới an toàn luôn đảm bảo trẻ học đủ ánh sáng tự nhiên và lớp nhựa bọc lõi cáp inox hay hợp kim cũng rất an toàn đồng thời thẩm mỹ và bé có thể trang trí thêm cho chúng với màu sắc cũng như các đồ vật nhỏ gắn cùng. Lưới an toàn thường được thiết kế các sợi cáp cách nhau 5cm đảm bảo độ co giãn không quá 15cm để các vật có khối lượng 50-95kg không bị văng ra ngoài. Thiết kế các gồm lưới an toàn sợi cáp nhỏ và lưới an toàn sợi cáp to có thể dùng cho mọi kiểu không gian. Thanh nhôm dập sẵn lỗ với các ốc vít hay bulong đều được sơn chống gỉ tạo nên độ bóng cho bộ lưới an toàn.  Chi phí lắp đặt và giá thành của bộ lưới an toàn tương đối tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đọ bền 7-10 năm thường xuyên kiểm tra các ốc vít và độ căng sợi cáp sẽ giúp đảm bảo độ an toàn mà lưới an toàn cam kết.

Tìm cho trẻ một môi trường học tập vui chơi an toàn hiệu quả là điều khiến bạn băn khoăn nhưng hãy thêm tiêu chí trường học lắp lưới an toàn để bạn an tâm dù trẻ không ở trong căn nhà riêng vẫn được bảo vệ nhé.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC