gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Tại sao lưới bảo vệ an toàn ban công lại phổ biến.

Các khu chung cư cao tầng mọc lên ngày càng một nhiều, do đó cần phải đảm bảo an toàn cho các khu chung cư. Để đảm bảo cho cuộc sống gia đình trên các tầng cao được an toàn, Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Duy Lợi chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm lưới bảo vệ an toàn với mẫu mã đẹp, nhỏ gọn, chất lượng được đặt lên hàng đầu và giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Tính phổ biến của lưới bảo vệ an toàn ban công.

Do sự phát triển quá nhanh của nền công nghiệp hóa, kéo theo đó là việc người dân tập trung đông đúc tại các thành phố lớn, có nền kinh tế phát triển như Hà Nội, Đà Nẵng,…vì thế các khu chung cư, khu tái định cư được xây dựng ở nhiều nơi nhằm đáp ứng chỗ ở cho người dân. Nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đảm bảo an toàn cho ban công cho các khu chung cư này?

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang

lưới an toàn ban công

Hiện nay để rào chắn các khu ban công chung cư, người ta có thể sử dụng nhiều vật liệu như lan can sắt, lan can inox,.. thế nhưng được sử dụng rộng rãi là lưới bảo vệ an toàn ban công được sử dụng phổ biến hơn cả.

luoi-an-toan-ban-cong-giai-phap-toi-uu

Vậy tại sao lưới bảo vệ an toàn ban công lại phổ biến? Sự phổ biến lưới bảo vệ an toàn ban công cho các khu chung cư là do sự tiện lợi và tính đảm bảo an toàn mà lưới bảo vệ an toàn ban công mang lại. Ngoài ra đặc điểm của lưới bảo vệ an toàn ban công này chính là không bị gỉ sắt; do thời tiết Việt Nam là khí hậu gió mùa ẩm ướt nên nếu sử dụng lan can sắt để bảo vệ ban công dễ bị gỉ sắt sau một thời gian sử dụng dẫn đến hiện tượng mất thẩm mỹ, ngoài ra còn dễ dàng bị mục nát không thể đảm bảo tính an toàn cho ban công; thế nhưng lưới bảo vệ an toàn ban công đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm này.

Các tiêu chuẩn của lưới bảo vệ an toàn ban công.

Lưới an toàn ban công thường làm bằng lõi inox có vỏ ngoài bọc nhựa trong suốt. Các sợi lưới bảo vệ này không có tính đàn hồi , không bị co dãn nên đảm bảo độ an toàn cao.Ngoài ra, khoảng các giữa các sợi lưới không quá 5cm do đó rất an toàn cho những hộ gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó các ốc vít để bắt chặt lưới bảo vệ an toàn ban công vào tường nhà cũng được làm rất chắc chắn.

luoi-an-toan-ban-cong-cau-thang-2

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các loại lưới bảo vệ an toàn ban công của công ty chúng tôi để có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm này.

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC