gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Ý kiến người tiêu dùng về sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi

Từ lâu, thương hiệu Duy Lợi đã trở thành thương hiệu được người người, nhà nhà tin tưởng và lựa chọn sử dụng các sản phẩm tiêu dùng như; bạt che nắng, võng xếp,… Một trong những sản phẩm Duy Lợi được người dùng đánh giá cao đó chính là giàn phơi quần áo Duy Lơi. Dưới đây là bài viết tổng hợp “ý kiến người tiêu dùng về sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi

gian-phoi-gia-re-hop-kim-nhom-gia-phoi-do

Giàn phơi gắn trần Duy Lợi

Giàn phơi Duy Lợi đẩy xếp cổ điển

Đây là loại giàn phơi quần áo Duy Lợi đã có từ rất lâu. Một số sản phẩm thuộc loại này có thể kể tên như giàn phơi chữ H, giàn phơi chữ I,… Đặc điểm của giàn phơi này chính là có khả năng di chuyển và định hướng giàn phơi theo hướng nắng, hướng gió.

Chị Nhung, P05 cho biết, gia đình chị đã sử dụng loại giàn phơi chữ I được 5 năm, “ nó rất tiện lợi do có thể đẩy ra / thu vào cả một giàn phơi cùng một lúc nên rất tiết kiệm thời gian”.

Giàn phơi xếp ngang gắn tường, giàn phơi gắn trần

Đây là một trong những sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi được thiết kế dành riêng cho các gia đình có diện tích bị hạn hẹp. Các loại giàn phơi xếp ngang gắp tường, gắn trần có thanh treo được cố định vào tường hoặc trần nhà và được điều khiển bằng tay quay nhằm thay đổi chiều cao của giàn phơi một cách hợp lý.

gian-phoi-do-thong-minh-gp07-2015

Cấu tạo giàn phơi Duy Lợi

Theo như anh Dân, P08 cho biết “ ngày trước mỗi lần nhà anh phơi quần áo là không thể dùng ban công cho việc khác được; nhưng từ khi sử dụng giàn phơi xếp ngang gắn trần của Duy Lợi; ngay cả khi phơi quần áo, a vẫn có thể sử dụng ban công cho việc trồng cây cảnh”

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Là sản phẩm giàn phơi mới nhất của Duy Lợi. Giàn phơi thông minh Duy Lợi có rất nhiều ưu điểm như: không bị hoen gỉ dưới thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam; tự động điều chỉnh chiều cao của giàn phơi qua, sấy khô quần áo trong điều kiện thời tiết mưa gió với thiết bị sấy; vận hành giàn phơi đơn giản qua bảng điều khiển từ xa của giàn phơi.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Theo như chị Minh, P40 thì cho biết, chị làm công tác xã hội nên rất bận rộn, không thể dành được nhiều thời gian cho việc phơi đồ nhưng từ khi sử dụng giàn phơi thông minh Duy Lợi, con gái 7 tuổi của chị đã có thể giúp mẹ thu đồ đã khô do chỉ việc điều chỉnh chiều cao giàn phơi qua bảng điều khiển từ xa; rất tiện lợi.

Để biết thêm thông tin các sản phẩm giàn phơi quần áo Duy Lợi cũng như nhận các bảng báo giá sản phẩm, quý khách có thể truy cập website giàn phơi Duy Lợi

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC