gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Cách bảo quản quần áo với giá phơi đồ Duy Lợi

Đối với trẻ con từ 3 tuổi trở xuống, thường sử dụng trung bình 10 bộ quần áo mỗi ngày. Lượng quần áo quá nhiều khiến cho các bà mẹ đau đầu phải nghĩ xem phơi ở đâu để quần áo nhanh khô nhất. Với giá phơi đồ thông minh, các bà mẹ có thể yên tâm phơi quần áo của các bé mau khô, không bị ẩm mốc và kháng khuẩn. Từ đó có thể tăng thêm thời gian chăm sóc bé yêu của mình rồi.

gian-phoi-thong-minh-dl

Giá phơi đồ cho bé giúp quần áo bé nhanh khô hơn

Cách phơi quần áo với giàn phơi

Để quần áo của bé luôn sạch sẽ, thơm tho bạn nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời. Bạn hãy để giá phơi đồ cho bé ngoài trời và được ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào sẽ giúp quần áo của bé nhanh khô hơn, ánh nắng mạnh sẽ có khả năng tiêu diệt một số loại vi khuẩn còn vương lại trên quần áo, giúp bảo vệ bé yêu của bạn một cách an toàn nhất. Tuy nhiên, bạn không nên để giá phơi đồ cho bé và quần áo của bé quá lâu ngoài nắng vì nó có thể làm quần áo của bé phai màu, nhanh bị hỏng và những loại giá phơi đồ giá rẻ cũng có thể bị hỏng theo.

Mẹo bảo quản quần áo với giá phơi đồ

Để quần áo của bé cũng như giá phơi đồ cho bé lâu bị hỏng, bạn nên lưu ý một số mẹo sau đây.

  • Nên phơi quần áo trên giá phơi đồ cho bé ở ngoài trời để giúp quần áo nhanh khô hơn và tránh ẩm mốc.
  • Nên giặt lại quần áo khi mới mua. Vì những quần áo mới vẫn còn dính những bụi bẩn khi vận chuyển hay vẫn còn đọng lại những hóa chất độc hại khi sản xuất.
  • Không nên phơi quần áo của người lên chung với quần áo của bé lên giá phơi đồ cho bé vì có thể làm gãy giá phơi đồ.

gian-phoi-do-model-gp-12

Giá phơi đồ cho bé thông minh

  • Không nên sử dụng chất tẩy quần áo, vừa làm hại đến quần áo, vừa làm hại đến làn da của bé mà còn làm hại đến giá phơi đồ nếu đó là giá phơi đồ bằng sắt hay inox.
  • Bạn nên giặt thật kỹ và xả thật sạch quần áo của bé.
  • Cuối cùng, bạn nên sử dụng giá phơi đồ cho bé. Giá phơi đồ không chỉ giúp quần áo của bé nhanh khô hơn, mà còn tiện lợi khi sử dụng.

Giá phơi đồ cao cấp giúp cho quần áo của bé yêu nhà bạn lúc nào cũng trong trang thái khô ráo, thơm tho ngay cả khi trời mưa ẩm ướt. Sử dụng giá phơi đồ là sự lựa chọn thông minh của các bà mẹ và cũng thể hiện tình cảm của mình đối với con yêu của mình.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC