gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Duy Lợi luôn mang đến cho gia đình bạn giàn phơi thông minh tốt nhất và giá rẻ nhất

Từ lâu, thương hiệu Duy Lợi đã trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng, luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm gia dụng có chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Một trong những sản phẩm tiêu biểu của Duy Lợi phải kể đến giàn phơi thông minh, sản phẩm giàn phơi được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

gian-phoi-gia-re-moi-nhat-12-2015

Giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi thông minh Duy Lợi có chất lượng tốt nhất

Các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi đều được đảm bảo cao nhất về chất lượng của sản phẩm. Giàn phơi thông minh của thương hiệu Duy Lợi dù được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài hay được sản xuất trong nước thì chúng đều là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất; được sản xuất dựa trên công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu – EU hiện đại bậc nhất hiện nay.

Với chất liệu hợp kim nhôm và inox cao cấp, giàn phơi thông minh đến từ Duy Lợi luôn đảm bảo sự chắc chắn, thời gian làm việc bềm bỉ; và đặc biệt là giàn phơi thông minh Duy Lợi không bị ăn mòn hay hoen gỉ dưới tác dụng mưa nắng của thời tiết.

cac-mau-gian-phoi-keo-ngang

Giàn phơi tay xếp gắn tường thông minh Duy Lợi

Bên cạnh đó, với sự tỉ mỉ trong việc thiết kế các chi tiết cấu tạo thì giàn phơi thông minh luôn có thể phơi được 60 – 75 chiếc quần áo trong cùng 1 lần phơi; hoặc người dùng có thể thay đổi chiều cao của giàn phơi theo ý thích của mình nhờ hệ thống tay quay – dây cáp cùng bộ phận tay xếp có khớp nối linh hoạt giúp tiết kiệm diện tích sử dụng 1 cách tối đa,…

Ngoài ra những bộ phận phụ trợ kèm theo như thiết bị sấy,.. đều được tích hợp trong giàn phơi thông minh giúp cho người dùng có thể phơi khô quần áo 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Giàn phơi thông minh Duy Lợi rẻ nhất trên thị trường

Cùng với việc đảm bảo cung cấp giàn phơi chính hãng có chất lượng tốt nhất thì Duy Lợi cam kết phân phối các sản phẩm giàn phơi thông minh có giá rẻ nhất thị trường.

Duy Lợi cam kết các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi có giá thành phải chăng và được niêm yết một cách công khai trên website của công ty.

gian-phoi-do-thong-minh-GP03-2015

Cấu tạo giàn phơi thông minh Duy Lợi

Khi mua các sản phẩm giàn phơi thông minh Duy Lợi ngoài việc được cam kết chất lượng cũng như giá bán của sản phẩm thì quý khách sẽ được tham gia các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cũng như các chương trình bảo hành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mãi; quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0907 78 56 39 hoặc truy cập website gianphoidoduyloi.com

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC