gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi quần áo Duy Lợi-sự lựa chọn thông minh.

Giàn phơi quần áo được sử dụng trong các gia đình, nó phổ biến và thông dụng hơn bất cứ đồ dùng nào. Từ xưa đến nay, việc sử dụng giàn phơi để phơi quần áo và các đồ dùng bằng vải được sử dụng như điều hiển nhiên. Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, giàn phơi quần áo cũng được cải tiến không chỉ về mẫu mã, sự tiện dụng mà còn về chất lượng.

1,Giàn phơi quần áo thông minh Duy Lợi

uu-diem-cua-gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi quần áo thông minh giúp tiết kiệm thời gian

Bên cạnh việc quan tâm đến công dụng chính của giàn phơi quần áo là làm khô, với giàn phơi thông minh, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian hằng ngày, công việc trở lên nhẹ nhàng hơn mà còn thấy được vẻ đẹp thẩm mỹ mà giàn phơi quần áo mang lại.

Giàn phơi quần áo cao cấp thiết kế tinh tế từ những chi tiết nhỏ nhất, có các khoảng cách đều nhau giúp cho quần áo không bị xô vào nhau và nhanh khô hơn. Hơn nữa, với giàn phơi quần áo cao cấp sẽ không cản mất ánh sáng. Đặc biệt với một số giàn phơi thông minh còn thiết kế hệ thống quạt để giúp quần áo mau khô hơn. Không thể không kể đến sự sang trọng, gọn gàng trong thiết kế lắp đặt. Sau khi sử dụng giàn phơi có thể gấp lại dễ dàng qua hệ thống lắp đặt và điều khiển thông minh.

Các loại giàn phơi quần áo từ giàn phơi tay quay với hệ thống dây cáp và hộp quay động cơ giúp cho việc nâng hạ độ cao giàn phơi dễ dàng và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Có các loại giàn phơi đồ lắp cố định vào tường và giàn phơi di chuyển được. Với giàn phơi di chuyển được, sau khi sử dụng có thể gấp gọn và cấp đi, còn đối với giàn phơi lắp đặt cố định cũng có thể làm giàn co-duỗi theo ý định. Vì vậy, với việc sử dụng giàn phơi Duy Lợi, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn tiết kiệm cả không gian và cho nơi ở thêm sang trọng, đẳng cấp hơn.

2, Các kiểu giàn phơi quần áo.

gian-phoi-thong-minh-gp-14

Giàn phơi tay quay cơ học hiện đại, tiện dụng

Với sự đa dạng về kiểu dáng, phong phú về mẫu mã, giàn phơi quần áo phù hợp với nhiều không gian. Không chỉ sử dụng được ở ban công, trong phòng treo đồ, sân phơi, mà còn có thể sử dụng trong các khách sạn. Với giàn phơi đồ thông minh, hệ thống hiện đại, giàn phơi tự động hóa các hoạt động và cảm ứng trong việc cân đo trọng lượng để làm cho tuổi thọ được kéo dài hơn. Hay đơn giản là giàn phơi tay quay cũng tiết kiệm rất nhiều sức lực của bạn. Hiện nay có các kiểu giàn phơi như: giàn phơi quần áo cao cấp, giàn phơi điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh, giàn phơi đa năng, giàn phơi thanh ngang, giàn phơi tay quay, giàn phơi cơ học….

Giàn phơi quần áo Duy Lợi hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC