gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi thông minh Duy Lợi cho ban công chung cư nhỏ hẹp

Giàn phơi thông minh Duy Lợi là sản phẩm giàn phơi mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Thế nhưng nó đã chứng minh công dụng đặc biệt của mình khi trở thành giải pháp cho bài toán “ giàn phơi nào cho ban công chung cư nhỏ hẹp”.

gian-phoi-gia-re-moi-nhat-2015

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Thiết kế của giàn phơi thông minh Duy Lợi

Được thiết kế dành riêng cho ban công chung cư nhỏ hẹp nên do đó các yêu cầu về giàn phơi thông minh phải đặt tiêu chí nhỏ, gọn, không chiếm nhiều diện tích khi sử dụng lên hàng đầu.

Để giải quyết yêu cầu đó thì giàn phơi thông minh với hệ thống tay xếp đã ra đời. Hệ thống tay xếp này bao gồm các thanh treo quần áo được nối với nhau bằng các khớp nối có khả năng kéo dãn các thanh treo khi sử dụng hoặc thu gọn các thanh treo vào với nhau khi không có nhu cầu sử dụng giàn phơi.

mau-gian-phoi-moi-nhat-cuoi-nam-2015

Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Ngoài ra, một số sản phẩm giàn phơi thông minh còn được lắp đặt hệ thống tay quay – cuộn dây cáp nhằm điểu chỉnh chiều cao của giàn phơi. Bạn có thể hạ thấp giàn phơi khi cần treo quần áo lên giàn phơi và nâng giàn phơi lên cao khi đã treo xong và khi đó bạn có thể tận dụng khoảng bạn công bên dưới giàn phơi cho các mục đích khác. Rất tiện lợi phải không nào!

Giới thiệu về giàn phơi thông minh Duy Lợi

Giàn phơi thông minh Duy Lợi là loại giàn phơi tân tiến, hiện đại nhất hiện nay. Được làm từ vật liệu hợp kim nhôm chống gỉ vừa cho thời gian sử dụng lâu dài lại vừa đảm bảo độ bền chắc, vững chãi, chắc chắn của giàn phơi khi phải phơi nhiều quần áo cùng một lúc.

Ngoài ra, với các thiết bị hỗ trợ giàn phơi như: bảng điều khiển, thiết bị sấy khô quần áo,… đều là những phụ kiện hữu ích, hỗ trợ tối đa cho người sử dụng trong quá trình phơi đồ.

cau-tao-dan-phoi-thong-minh-duy-loi

Cấu tạo giàn phơi thông minh Duy Lợi

Bên cạnh đó, với các sản phẩm giàn phơi thông minh có xuất xứ từ Duy Lợi luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như quá trình bảo hành, bảo trì cho sản phẩm bởi đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề của công ty. Nếu quý khách hàng chọn mua các sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng Duy Lợi thì ngoài mức giá ưu đãi cho sản phẩm thì quý khác hàng sẽ có cơ hội tham gia những chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ công ty.

Để tham khảo bảng giá, thông tin, xuất xứ cũng như đặt mua các sản phẩm giàn phơi Duy Lợi thì quý khách hàng có thể tham khảo danh mục sản phẩm tại website http://gianphoidoduyloi.com/ hoặc gọi tới số đường dây nóng 0907 78 56 39 để nhận sự tư vấn miễn phí từ các chuyên viên tư vấn giàn phơi của công ty Duy Lợi.

Thẻ:, , ,


TIN TỨC KHÁC