• Giàn phơi thông minh Duy Lợi

Hà Nội :

TP HCM :

Bạt che nắng mưa BC009

  1. Mã SP:
  2. 0 đ
  3. 0 đ
  4. Thông tin: bạt che nắng mưa chuyên dụng
  5. Tình trạng: Còn Hàng
  6. Đánh giá:
  7. Lượt xem:14,289
  8. Danh mục: ,
Chi tiết

Chào quý đọc giá ! Chắc các bạn đã đọc xong phần 1 của loạt bài viết về bạt che nắng tại sản phẩm bạt che nắng mưa BC008, mời quý đọc giả đọc tiếp phần 2 tại đây.

Trên thị trường hiện nay, giá phơi đồ thông minh Duy Lợi đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồ gia dụng, luôn đảm bảo chất lượng, giá thành tốt nhất trong từng sản phẩm khi được bày bán và trao tới tận tay mỗi quý khách hàng. Chúng tôi hiện nay đang cung cấp rất nhiều loại dòng sản phẩm trong đó có mặt hàng bạt che nắng tay quay tphcm. Bạt che nắng mưa Duy Lợi có ưu thế vượt trội về kiểu dáng chất lượng và giá thành sản phẩm.

bat-che-nang-tu-cuon

Bạt che nắng tự cuốn giá rẻ

Tấm vải bạt che nắng 100% là loại vải Tarpaulin Đài Loan che nắng che mưa tuyệt đối, chịu được mọi thời tiết, chống nắng chiếu. Ngoài ra, hai mặt của lớp vai bạt này còn được phủ PVC dày 0,45mm giúp chống bám bụi và tăng thẩm mỹ của bạt che. Bạt còn được ép 3 lớp làm gia tăng độ bền của bạt cuốn che nắng mưa. Trục kéo bạt được làm bằng inox có gắn lò xo và dây kéo điều này tạo thuận lợi cho người sử dụng khi chỉnh độ che phủ cho ban công nhà bạn. Thanh nẹp dưới bằng inox linh hoạt với mỗi người sử dụng. Giá thành của mỗi chiếc bạt che nắng che mưa tùy thuộc vào kích thước ban công của từng căn nhà sau khi nhân viên kỹ thuật tới đo đạc để may đo.

Bạt che nắng tự cuốn Duy Lợi có ưu điểm tuyệt đối về độ bền – thời gian sử dụng lâu dài; bảo vệ cửa kính, cửa gỗ, điều hòa khỏi tác động của môi trường; có thể cuốn lại rất nhẹ nhàng khi không cần sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt, may đo, sửa chữa theo yêu cầu của quý khách.

Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm sản phẩm giàn phơi đa năng của chúng tôi tại website này.

Chào quý đọc giá ! Chắc các bạn đã đọc xong phần 1 của loạt bài viết về bạt che nắng tại sản phẩm bạt che nắng mưa BC008, mời quý đọc giả đọc tiếp phần 2 tại đây. Trên thị trường hiện nay, giá phơi đồ thông minh Duy Lợi đang là một trong ... 4.5 5
4.5 5 280