gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Tại sao nên chọn giá phơi đồ inox ?

Giá phơi đồ ngày càng phổ biến hơn nhưng việc chọn lựa giá phơi đồ inox có lợi ích gì hay chúng có khác biệt thế nào so với các loại giá phơi quần áo thông thường trên thị trường. Đừng bỏ lỡ hãy dành ít phút cho bài viết dưới đây để có cái nhìn đa chiều hơn về giá phơi quần áo inox nhé!

Nguyên liệu giá phơi đồ inox

Đúng như cái tên mà chúng ta gọi giá phơi đồ inox chúng được làm chủ yếu với chất liệu inox. Với giá phơi inox chúng ta luôn yên tâm giá phơi đồ sẽ bền đẹp, sáng bóng, nhẵn mịn với thời gian mà không lo bị gỉ như các chất liệu khác như sắt sẽ bị oxi hóa trong không khí nóng ẩm của nước ta. Đặc biệt với thiết kế inox chịu lực giá phơi đồ inox sẽ cho bạn sử dụng được tối đa tải trọng cho phép khi mà phơi các loại đồ nặng dày như chăn, gấu bông…mùa mưa lượng quần áo tương đối nhiều và lâu khô.

gian-phoi-do-thong-minh-GP03-2015

Giá phơi đồ inox

Mẫu mã giá phơi đồ inox đa dạng

Inox cũng là chất liệu khá dễ gia công tạo kiểu nên đa dạng về chủng loại giá phơi cho bạn lựa chọn. Từ giá phơi đơn cho đến các loại giá phơi tự động, giá phơi gắn trần, giá phơi thông minh… cũng đều sử dụng inox để tạo kiểu. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao không chỉ dùng phơi quần áo mà còn có thể trang trí cho ngôi nhà của bạn thì giá phơi đồ đương nhiên sẽ được ưa chuộng dù được sản xuất trong nước hay nhập khẩu về. Giá cả của các mặt hàng trong nước cũng tùy thuộc vào độ tinh xảo của sản phẩm cũng như chất liệu có bị pha trộn không. Thông thường các loại giá phơi đồ inox nguyên chất sẽ có giá cả tương đối cao so với giá phơi đồ thanh nhôm.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giá phơi đồ inox mẫu mới

Giá phơi đồ inox an toàn cho sức khỏe

Inox chất liệu không bị oxi hóa, không chứ hóa chất độc hại nên an toàn cho sử dụng. Làm sao chúng ta có thể phân biệt được giá phơi quần áo inox hay được sản xuất bằng một loại nguyên liệu khác cúng là một trăn trở khi đi mua của chị em. Hiện nay inox chủ yếu dùng là inox 304và 430 tuy nhiên với inox 430 sẽ dễ bị gỉ khi tiếp xúc nhiều với nước. Vì vậy ngay cả với chát liệu inox cũng có loại tốt và kém rồi nên hãy thận trọng khi chọn mua bạn nhé. Mách bạn mẹo nhỏ khi mua nếu bạn thử mà các giá phơi đồ không bị hút bởi nam châm thì chúng được làm từ inox còn ngược lại thì đó không phải giá phơi đồ inox cao cấp nữa và đã bị pha trộn rồi.

Còn rất nhiều điều về giá phơi đồ inox nếu bạn cần thêm thông tin hãy qua web chúng tôi gianphoidoduyloi.com để được tư vấn nhiều hơn nhé. Giàn phơi đồ Duy Lợi sự lựa chọn tốt nhất cho bạn !

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC