gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Vì sao giàn phơi inox Duy Lợi là sản phẩm không thể thiếu cho mọi nhà

Hiện nay, giàn phơi inox Duy Lợi là đồ gia dụng có mặt ở khắp mọi nơi, trong mọi gia đình; nó là sản phẩm không thể thiếu của mỗi gia đình. Vậy, vì sao giàn phơi inox Duy Lợi lại có tầm quan trọng như thế?

cac-mau-gian-phoi-keo-ngang

Giàn phơi tay xếp inox Duy Lợi

Cấu tạo của giàn phơi inox Duy Lợi

Là một trong những sản phẩm giàn phơi chủ lực của thương hiệu Duy Lợi; giàn phơi inox có cấu tạo và thiết kế hiện đại bậc nhất hiện nay.

Được làm từ chất liệu inox cao cấp, giàn phơi inox cho thời gian sử dụng bền bỉ, lâu dài và đặc biệt không bị ăn mòn, hay bị hoen gỉ khi để ngoài trời trong thời gian dài.

dan-phoi-quan-ao-hop-kim-nhom

Cấu tạo giàn phơi inox Duy Lợi

Bên cạnh đó, với thiết kế, mẫu mã đa dạng thì giàn phơi inox có rất nhiều loại: giàn phơi inox chữ H, chữ I, hay giàn phơi xếp ngang ốp tường,… phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, với những cải tiến kĩ thuật, áp dụng những thành tựu khoa học mới nhất thì giàn phơi inox Duy Lợi là một trong những loại giàn phơi đem lại nhiều lợi ích, có hiệu quả cao trong quá trìn sử dụng.

Ưu điểm của giàn phơi inox Duy Lợi

Là sản phẩm được đầu tư về mặt thiết kế, công nghệ nên giàn phơi inox Duy Lợi sở hữu rất nhiều ưu điểm:

  • Rút gọn thời gian và công sức dành cho việc phơi đồ: với việc thiết kế 1 giàn phơi có từ 2 – 3 thanh treo quần áo và mỗi thanh treo có từ 20 – 25 lỗ treo giúp cho 1 giàn phơi inox có thể phơi tối đa 75 chiếc quần, áo cùng một lúc.
  • Thiết kế giàn phơi ốp tường, ốp trần nhà cùng hệ thống tay xếp giúp tiết kiệm diện tích, không gian để giàn phơi 1 cách tối đa.
  • Với hệ thống tay quay và cuộn dây cáp có khả năng chịu lực cao, nâng đỡ giàn phơi, giúp giàn phơi chắc chắn trong quá trình sử dụng; lại có thể điều chỉnh độ cao của giàn phơi theo ý thích nhờ hệ thống ròng rọc hiện đại.
  • Phù hợp với mọi đối tượng, mọi hộ gia đình. Đặc biệt nó là sản phẩm giàn phơi tối ưu cho những gia đình sống trong các căn hộ chung cư chật hẹp.

gian-phoi-thong-minh-duy-loi

Giàn phơi ốp tường Duy Lợi

Hiện nay, Duy Lợi có cung cấp và phân phối sản phẩm giàn phơi inox Duy Lợi chính hãng trên toàn quốc thông qua hệ thống cửa hàng và đại lý độc quyền của Duy Lợi. Để biết thêm thông tin địa chỉ các cửa hàng phân phối sản phẩm cũng như các chương trình khuyến mãi, hay quy trình bảo hành, lắp đặt sản phẩm có thể truy cập website http://gianphoidoduyloi.com/ hoặc gọi tới số điện thoại đường dây nóng0986124301 để nhận được những sự tư vấn miễn phí.

Thẻ:, , , , ,


TIN TỨC KHÁC