gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Bộ phận nào của giàn phơi thông minh Duy Lợi quyết định chất lượng giàn phơi

Sự xuất hiện của giàn phơi thông minh trong các gia đình đã trở thành điều quen thuộc. Tuy nhiên, có rất nhiều người còn chưa biết được bộ phận nào của giàn phơi thông minh Duy Lợi quyết định chất lượng giàn phơi. Hãy cùng gianphoidoduyloi tìm hiểu vấn đề trên nhé!

cac-mau-gian-phoi-keo-ngang

Giàn phơi đồ thông minh

Giới thiệu cấu tạo sơ lược giàn phơi thông minh Duy Lợi

Là sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường nên giàn phơi thông minh Duy Lợi sở hữu rất nhiều chi tiết cấu tạo cũng như thiết kế tuyệt vời nhất.

Với chất liệu hợp kim nhôm cao cấp thì giàn phơi thông minh cho thời gian sử dụng bền bỉ, bền chắc và không bị các tác động bên ngoài như thời tiết, mưa bão,… gây ra hiện tượng ăn mòn, chống gỉ.

Bên cạnh đó với việc bố trí, sắp xếp số lượng thanh treo cũng như khoảng cách các lỗ treo trên giàn phơi được tính toán một cách tỉ mỉ thì giàn phơi thông minh ngoài khả năng cho phơi nhiều đồ trong cùng 1 thời gian phơi thì nó còn cho thời gian phơi khô đồ một cách nhanh nhất, giúp người dùng rút ngắn thời gian phơi đồ.

cau-tao-dan-phoi-thong-minh-duy-loi

Cấu tạo giàn phơi thông minh

Ngoài ra, với bảng điều khiển từ xa ứng dụng công nghệ không dây hiện đại nhất thì bất kì đối tượng nào cũng có thể dễ dàng điều khiển giàn phơi thông qua các lệnh điều khiển mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp với giàn phơi.

Bộ phận quyết định chất lượng giàn phơi

Với sơ lược cấu tạo như trên thì rất khó để có thể phân định được bộ phận nào quyết định đến chất lượng của giàn phơi thông minh Duy Lợi. Tuy nhiên, dựa vào vai trò cũng như tính chất của từng bộ phận thì có thể nhận thấy bộ phận thanh treo quyết định trực tiếp tới chất lượng của giàn phơi.

Bộ phận thanh treo với các lỗ treo quần áo là nơi để phơi quần áo nên nó phải chịu toàn bộ tải trọng của tất cả quần áo được phơi lên. Do đó, thanh treo phải có cấu tạo chắc chắn, có khả năng chịu lực cao thì mới có thể tạo ra giàn phơi chắc chắn, không bị cong, hay gãy khi phơi đồ nặng.

gian-phoi-keo-ngang-inox

Thanh treo giàn phơi thông minh

Cùng với đó, việc tính toán khả năng chịu lực, tính sự phân bố lực đồng đều tác dụng lên thanh treo cũng quyết định tới khả năng phơi đồ của giàn phơi. Vì vậy, 1 giàn phơi thông minh Duy Lợi có chất lượng tốt là giàn phơi được tạo bởi những thanh treo quần áo chắc chắn; có sự tính toán cẩn thận, chi tiết trong quá trình thiết kế, sản xuất giàn phơi.

Để biết thêm các thông tin về sản phẩm giàn phơi thông minh; quý khách vui lòng truy cập website gianphoidoduyloi.com và làm theo hướng dẫn.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC