gian-phoi-duy-loi-uy-tin-chat-luong-bao-hanh
bn-gian-phoi
dàn phơi thông minh, giàn phơi, dàn phơi, bạt che nắng

Giàn phơi Duy Lợi có cấu tạo như thế nào ?

Một trong những giàn phơi quần áo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay chính là giàn phơi Duy Lợi. Vậy, giàn phơi Duy Lợi có cấu tạo như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Giàn phơi Duy Lợi giá rẻ

Giàn phơi Duy Lợi

Cấu tạo cơ bản của giàn phơi Duy Lợi.

Ngày nay, việc sử dụng giàn phơi quần áo càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với các hộ gia đình trong các khu chung cư, là những nơi có diện tích dành cho việc phơi đồ bị bó hẹp. Do đó, cấu tạo của một giàn phơi phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng lại phải có cấu tạo nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Để đáp ứng nhu cầu trên, cấu tạo cơ bản của giàn phơi Duy Lợi bao gồm các bộ phận sau:

  • Bộ phận thanh phơi: đây là bộ phận dùng để treo quần áo cần phơi. Thanh phơi có nhiều kích cỡ chiều dài khác nhau; một giàn phơi thường có 2 thanh phơi; phụ thuộc vào diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng. Thông thường thì bộ phận này thường làm bằng nhôm, được sơn phủ bằng một lớp nhôm tĩnh điện chống ăn mòn.
  • Bộ phận tay quay: tay quay có tác dụng dùng để điều chỉnh chiều cao của giàn phơi sao cho hợp lý với người dùng thông qua việc nâng lên / hạ xuống thanh phơi. Thanh tời thường làm bằng chất liệu hợp kim chống gỉ.
  • Dây cáp: đây là bộ phận kết nối thanh phơi với tay quay nên do đó đòi hỏi dây cáp phải có khả năng chịu lực tốt. Do đó dây cáp thường là sợi dây bao gồm từ 3 -5 sợi dây hợp kim nhôm được bện chặt lại với nhau nhằm tăng khả năng chịu lực của dây cáp.
  • Khoen treo: là bộ phận dùng để treo quần áo cần phơi. Ngoài ra các khoen treo này còn có tác dụng cố định quần áo cần phơi, giúp chúng không bị xô lệch. Trên một thanh phơi thường có từ 20 – 25 khoen treo; các khoen treo này có thể làm bằng nhựa hoặc inox.

Giàn phơi Duy Lợi có cấu tạo như thế nào

Cấu tạo giàn phơi Duy Lợi

Các bộ phận khác của giàn phơi Duy Lợi.

Ngoài các bộ phận cấu tạo cơ bản cần có, giàn phơi Duy Lợi còn có thêm các bộ phận khác như:

  • Bộ phận điều hướng của giàn phơi: bộ phận này có tác dụng phân chia hướng của dây cáp tới các dòng dọc.
  • Dòng dọc chịu lực: một giàn phơi Duy Lợi thường có 4 dòng dọc chịu lực, các dòng dọc chịu lực này dùng để tải dây cáp treo tới các thanh treo.

Tìm hiểu về giàn phơi Duy Lợi giá rẻ

Dòng dọc giàn phơi Duy Lợi

Với cấu tạo của giàn phơi Duy Lợi như trên, giàn phơi Duy Lợi hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu về chất lượng của một giàn phơi.

Thẻ:, , , ,


TIN TỨC KHÁC